Thi công hệ thống thông gió nhà cao tầng chuyên nghiệp

thi-cong-he-thong-thong-gio-nha-cao-tang

Xã hội phát triển nên các các công trình nhà cao tầng được xây dựng nhiều để phục vụ đời sống của chúng ta. Tuy nhiên, các nhà cao tầng cần có hệ thống thông gió để điều hòa không khí, giúp không khí trong các nhà cao tầng được sạch sẽ. Vậy bạn nên chọn đơn vị nào để thi công hệ thống thông gió nhà cao tầng? Hãy liên hệ với Thăng Long để được tư vấn miễn phí về dịch vụ nhé!

 

Phân loại thi công hệ thống thông gió nhà cao tầng

  • Thông gió kiểu thổi: Thổi không khí sạch vào phòng và không khí trong phòng thải ra bên ngoài qua các khe hở của phòng nhờ chênh lệch cột áp. Phương pháp thông gió kiểu thổi có ưu điểm là có thể cấp gió đến các vị trí cần thiết, nơi tập trung nhiều người, hoặc nhiều nhiệt thừa, ẩm thừa, tốc độ gió luân chuyển thường lớn. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là áp suất trong phòng là dương nên gió tràn ra mọi hướng, do đó có thể tràn vào các khu vực không mong muốn.

thi-cong-he-thong-thong-gio-nha-cao-tang

  • Thông gió kiểu hút: Hút xả không khí bị ô nhiễm ra khỏi phòng và không khí bên ngoài tràn vào phòng theo các khe hở hoặc cửa lấy gió tươi nhờ chênh lệch cột áp. Thông gió kiểu hút xả có ưu điểm là có thể hút trực tiếp không khí ô nhiễm tại nơi phát sinh, không cho phát tán ra trong phòng, lưu lượng thông gió nhờ vậy không yêu cầu quá lớn, nhưng hiệu quả cao. Tuy nhiên phương pháp này cũng có nhược điểm là gió tuần hoàn trong phòng rất thấp, hầu như không có sự tuần hoàn đáng kể, mặt khác không khí tràn vào phòng tương đối tự do, do đó không kiểm soát được chất lượng gió vào phòng, không khí từ những vị trí không mong muốn có thể tràn vào.
  • Thông gió kết hợp: Kết hợp cả hút xả lẫn thổi vào phòng, đây là phương pháp hiệu quả. Thông gió kết hợp giữa hút xả và thổi gồm hệ thống quạt hút và thổi. Vì vậy có thể chủ động hút không khí ô nhiễm tại những vị trí phát sinh chất độc và cấp vào những vị trí yêu cầu gió tươi lớn nhất. Phương pháp này có tất cả các ưu điểm của hai phương pháp nêu trên, nhưng loại trừ các nhược điểm của hai kiểu cấp gió đó. Tuy nhiên phương pháp kết hợp có nhược điểm là chi phí đầu tư cao hơn.

thi-cong-he-thong-thong-gio-nha-cao-tang-1

Dịch vụ thi công hệ thống thông gió nhà cao tầng của Thăng Long

Thăng Long là đơn vị chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm thi công hệ thống thông gió nhà cao tầng tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm làm việc và nhiệt tình trong công việc.

Bên cạnh dịch vụ thi công hệ thống thông gió nhà cao tầng, Thăng Long còn thi công hệ thống điều hòa, hệ thống nén khí, hệ thống chiếu sáng, hệ thống PCCC, …

Xem thêm: Hệ thống PCCC

Hãy liên hệ với Thăng Long để được tư vấn miễn phí về dịch vụ và giá của từ dịch vụ nhé!

LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 0901468889 – 0963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ