Dịch vụ lắp đặt và thi công hệ thống PCCC giá rẻ, uy tín

thi cong he thong pccc gia re 1

Bạn đang tìm một địa chỉ chuyên thi công hệ thống PCCC giá rẻ, nhưng bạn tìm trên mạng có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công hệ thống PCCC giá rẻ này, khiến bạn loay hoay không biết lựa chọn. Vậy bạn hãy tham khảo Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long nhé!

thi-cong-he-thong-pccc-gia-re

Ưu điểm khi lựa chọn Thăng Long làm đơn vị thi công hệ thống PCCC giá rẻ

Lựa chọn Thăng Long, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thi công hệ thống PCCC giá rẻ tốt nhất trên thị trường được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư và công nhân giàu kinh nghiệm.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Thăng Long vẫn đang ngày càng phát triển lớn mạnh và trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ phòng cháy chữa cháy tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ lắp đặt và thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy của Thăng Long luôn có đầy đủ các giấy tờ và chứng từ được cấp phép, nhằm đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật cho phép cùng dịch vụ nhanh gọn, chất lượng đảm bảo, chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng được thực hiện tốt.

Tất cả các dịch vụ được cung cấp bởi Thăng Long đều lấy chất lượng sản phẩm làm trung tâm, do đó luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng.

Quy trình làm việc chặt chẽ và khoa học: Cơ Điện Thăng Long tiến hành triển khai các hạng mục PCCC theo quy trình xuyên suốt, chặt chẽ từ quá trình thiết kế, thẩm duyệt và thi công, nghiệm thu hay kiểm định đến bảo trì hệ thống PCCC.

Khi thực hiện công việc thi công hệ thống PCCC giá rẻ, công ty chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn an toàn về thi công PCCC, bản hành và bảo trì tốt nhất hệ thống phòng cháy chữa cháy dài hạn cho các công trình đã thi công.

Chính vì vậy chúng tôi có quy trình làm việc khoa học và chặt chẽ. Ngoài ra, chúng tôi còn có khả năng thiết kế, thẩm duyệt bản vẽ PCCC và nghiệm thu PCCC trong thời gian nhanh nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí.

Thăng Long không chỉ chuyên thi công hệ thống PCCC giá rẻ, mà còn thi công hệ thống gió, thi công hệ thống điện cao thế, THIẾT KẾ và THI CÔNG HỆ THỐNG NÉN KHÍ, THI CÔNG HỆ THỐNG PHÒNG SẠCH, THIẾT KẾ và THI CÔNG HỆ THỐNG CẤP THOÁT NƯỚC….

thi-cong-he-thong-phong-sach

Hotline: 0967 800 183 – 0963 554 883
Email: thanglongem.vn@gmail.com

Nhiệm vụ của Thăng Long là dịch vụ công nghệ và cơ điện tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn cố gắng cung cấp giải pháp phòng cháy chữa cháy riêng cho nhu cầu của từng khách hàng cụ thể, để từ đó tăng thêm giá trị cho các đơn vị đối tác.

thi-cong-he-thong-pccc-gia-re

Hệ thống dịch vụ thi công hệ thống PCCC giá rẻ của Thăng Long là gì?

 • Thiết kế, tư vấn các hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các tòa nhà, các chung cư và khu công nghiệp………
 • Hệ thống báo cháy hay báo nhiệt địa chỉ báo cháy theo Zone
 • Hệ thống chữa cháy họng vách tường
 • Hệ thống cấp thoát nước.
 • Cấp trụ tiếp nước cho xe chữa cháy
 • Hệ thống chữa cháy phòng điện, phòng server
 • Thẩm duyệt và thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy.
 • Kiểm tra và bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy
 • Lập hồ sơ thi công phòng cháy chữa cháy
 • Hệ thống truyền thông tin giám sát
 • Hệ thống điều hòa thông gió
 • Tư vấn thiết kế hệ thống điện và chống sét
 • Cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây về dịch vụ thi công hệ thống PCCC giá rẻ của Thăng Long, sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn bạn đang băn khoăn.

LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 0901468889 – 0963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ