Thăng Long chuyên thi công hệ thống gió tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp

thang-long-chuyen-thi-cong-thong-gio-tai-ha-noi-uy-tin-va-chuyen-nghiep

Hệ thống thông gió là một hệ thống giúp trao đổi không khí với bên ngoài và giúp lưu thông không khí trong một tòa nhà. Nó được sử dụng trong những môi trường khác nhau bao gồm cả trong gia đình và nơi làm việc. Vậy ở đâu thi công hệ thống gió tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp?

thang-long-chuyen-thi-cong-thong-gio-tai-ha-noi-uy-tin-va-chuyen-nghiep

Tại sao nên lắp đặt và thi công hệ thống gió tại Hà Nội?

Mục đích của hệ thống ống thông gió là cấp gió tươi và hút gió thải, sau đó thải các chất độc hại trong phòng ra bên ngoài, đặc biệt là trong không gian sinh hoạt chất độc hại phổ biến nhất là CO2.

Cung cấp lượng oxy cần thiết cho sinh hoạt của con người. Trong một số trường hợp đặc biệt mục đích thông gió, là để khắc phục các sự cố như lan toả chất độc hại hoặc hoả hoạn.

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long là đơn vị nhà thầu chuyên gia công – thi công hệ thống gió tại Hà Nội.

Phạm vi ứng dụng của hệ thống ống gió bao gồm đáp ứng nhu cầu như: Thông gió, Điều hòa không khí hay Làm mát nhà xưởng … Cùng với hệ thống ống gió là các kiểu Miệng gió đa dạng được sản xuất dựa vào thiết kế cụ thể cho từng mặt bằng công trình, để đáp ứng các yếu tố thẩm mỹ riêng.

Thăng Long- Đơn vị chuyên thi công hệ thống gió tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long chuyên gia công sản xuất và  thi công hệ thống gió tại Hà Nội theo đơn đặt hàng của quý khách hoặc khảo sát thiết kế cho quý khách.

Trước khi lắp đặt hệ thống ống gió máy lạnh hay máy làm mát nhà xưởng, văn phòng và tòa nhà, từ đó tiến hành thi công hệ thống gió tại Hà Nội điều hòa theo sơ đồ thiết kế.

Việc lắp đặt một hệ thống ống gió điều hòa trong những khu công nghiệp và cơ sở kinh doanh lớn, nhà hàng hay các tòa nhà và bệnh viện… là việc làm không hề dễ dàng.

 Vì đây là một hệ thống khá phức tạp, đòi hỏi người thi công phải có nghiệp vụ chuyên môn cao. Song, để tìm một địa chỉ an toàn đáng tin cậy trong việc thi công hệ thống gió là điều vô cùng khó khăn cho các nhà thầu công trình. Giải pháp nào để thi công hiệu quả và giúp tiết kiệm chi phí nhất ?

Thăng Long ra đời với mong muốn mang lại giải pháp tốt nhất cho các nhà thầu trong xây dựng. Chúng tôi chuyên gia công sản xuất và bảo trì, thi công hệ thống gió tại Hà Nội, điều hòa cho các tòa nhà cao tầng, nhà hàng hay nhà xưởng..với một quy trình khép kín, an toàn lại hiệu quả và chất lượng vượt trội.

thang-long-chuyen-thi-cong-thong-gio-tai-ha-noi-uy-tin-va-chuyen-nghiep

Thăng Long là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thi công hệ thống gió tại Hà Nội, lắp đặt vật liệu cách nhiệt cách âm và chống cháy. Đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm đã từng thực hiện nhiều công trình ống gió lớn cho các trung tâm, Thăng Long luôn hoàn thành và thực hiện tốt các công trình được giao.

Với tiêu chí “ Nguyên liệu chất lượng sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng” và “ Chỉ có uy tín mới xây dựng được thương hiệu” , Thăng Long rất tự tin mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý và tốc độ triển khai nhanh nhất cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Để trải nghiệm được những dịch vụ thi công hệ thống gió tại Hà Nội hay các dịch vụ khác của Thăng Long, bạn hãy gọi tới hotline 0967 800 183.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ