Nhà thầu thi công hệ thống tủ điện cao thế uy tín, chất lượng

thi cong he thong tu dien cao the 1

Bạn đang tìm một địa chỉ uy tín chuyên lắp đặt và thi công hệ thống tủ điện cao thế cho công ty mình, nhưng bạn tìm trên mạng có quá nhiều địa chỉ thi công hệ thống tủ điện cao thế, đâu là địa chỉ chuyên nghiệp, bạn hãy tham khảo bài viết này nhé!

thi-cong-he-thong-tu-dien-cao-the (1).jpg

Tủ điện cao thế là gì? Ở đâu thi công hệ thống tủ điện cao thế?

 

Tủ điện cao thế rất ít khi gặp trong mạng lưới điện dân dụng, bởi vì nó để đảm bảo an toàn cho người và các thiết bị điện thì chúng ta thường dùng các trạm điện điện trung thế và hạ thế, vậy việc  thi công hệ thống tủ điện cao thế thường diễn ra ở các doanh nghiệp, công ty.

Tuy nhiên, trong những điều kiện đặc biệt nguồn điện cao thế vẫn được sử dụng đặc biệt trong việc truyền tải điện từ nhà máy điện và sau các trạm điện cao thế nào thường sẽ có dùng tủ điện cao thế, để cất giữ các thiết bị điều khiển và các loại cầu giao công tắc và đầu nối.

Tủ điện cao thế có tác dụng gì?

Dòng điện cao thế là dòng điện rất nguy hiểm vì vậy chúng cần được kiểm tra giám sát rất khắt khe. Các tủ điện cao thế giúp sắp xếp các thiết bị điều khiển 1 cách có trật tự tạo điều kiện cho quá trình điều khiển, xử lý sự cố và kiểm tra giám sát tình hình chung.

Đặc biệt chúng còn đảm bảo cách ly cho người tiếp xúc với các thiết bị điện và tăng độ an toàn cho người sử dụng. Tủ điện cao thế cũng giúp bảo vệ các thiết bị điều khiển và làm giảm thiểu tối đa việc bị ngấm nước, chập mạch hay bụi bẩn vừa, để nâng cao tuổi thọ thiết bị vừa để tăng độ an toàn cho mạng lưới và hệ thống.

Tủ điện cao thế thường được làm bằng tôn dày và sơn loại sơn cách điện, để đảm bảo không có các trường hợp phóng điện khi có sự cố. Tủ điện cao thế được sản xuất với chất lượng rất tốt, giúp chúng hoạt động tốt trong thời gian dài và tăng cường độ an toàn cho người sử dụng.

thi-cong-he-thong-tu-dien-cao-the (1).jpg

Lắp đặt và thi công hệ thống tủ điện cao thế

Các thiết kế hoặc mẫu mã của tủ điện cao thế thường rất đa dạng, nhằm phục vụ các mục đích dùng khác nhau. Nhờ vậy, khách hàng cũng có thể đặt mẫu tủ điện cao thế theo yêu cầu, và nên liên hệ với các công ty chuyên sản xuất tủ điện các loại.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt và thi công hệ thống tủ điện cao thế hãy đến với Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long. thanglongem.com đã cung cấp, lắp đặt và thi công hệ thống tủ điện cao thế  hàng ngàn tủ điện các loại với đội ngũ kỹ sư điện nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm nên đảm bảo sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Thăng Long không chỉ là đơn vị cung cấp, lắp đặt tủ điện còn là đơn vị thi công, lắp đặt hệ thống mạng điện công nghiệp hay thiết bị điện công nghiệp hàng đầu khu vực miền Bắc.

Sản phẩm, linh kiện chính hãng, chất lượng

  • Giá cả tốt nhất thị trường
  • Lắp đặt nhanh chóng theo yêu cầu
  • Chế độ bảo hành 12 tháng
  • Có hợp đồng rõ ràng, công khai quá trình lắp đặt giữa 2 bên và tiến độ lắp đặt nhanh.
  • Tư vấn lựa chọn, hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và bảo trì tận nơi cho khách hàng

Hãy Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất và chọn được mẫu tủ điện cao thế, tủ điện phù hợp, hay thi công hệ thống tủ điện cao thế uy tín nhé!

LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 0901468889 – 0963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ