Địa chỉ thiết kế và thi công hệ thống phòng sạch giá rẻ uy tín ở đâu?

thi-cong-thong-phong-sach-gia

Bạn đang tìm một nhà thầu chuyên tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống phòng sạch giá rẻ. Nhưng hiện tại có nhiều đơn vị thiết kế và thi công hệ thống phòng sạch giá rẻ phục vụ cho ngành chế biến dược phẩm..khiến bạn khó chọn. Để giúp bạn có được câu trả lời, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

thi-cong-thong-phong-sach-gia

Dịch vụ thi công hệ thống phòng sạch giá rẻ được ứng dụng ở đâu?

 

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long chuyên thi công hệ thống phòng sạch giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với nhiều năm kinh nghiệm lại sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên thi công phòng sạch, Thăng Long luôn đứng đầu về chất lượng.

Để có thể sở hữu nhanh nhất phòng sạch để sử dụng vào các mục đích như phòng thí nghiệm hay phòng nghiên cứu, làm phòng phát triển. Bạn hãy liên hệ với Thăng Long để nhận nhiều ưu đãi và giá thành hấp dẫn nhất.

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long vốn là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống phòng sạch giá rẻ hệ thống phòng sạch nhà máy, phòng sạch bệnh viện, phòng sạch mỹ phẩm và phòng sạch dược phẩm… theo tiêu chuẩn cả trong và ngoài nước bao gồm cả công nghệ Châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Dược phẩm: Hệ thống phòng sạch đảm bảo môi trường vô trùng cho việc sản xuất các loại thuốc, thiết bị y tế và đảm bảo các sản phẩm này được bảo quản tốt và không gây biến chứng cho người bận, vì vấn đề nhiễm khuẩn khi sử dụng.

Thực phẩm: Môi trường không sạch trong sản xuất có thể gây ảnh hưởng đến thực phẩm. Đặc biệt các sản phẩm dễ hư hỏng như sữa, bánh kẹo. Do đó sẽ dẫn đến sản phẩm bị biến chất và gây nguy hiểm cho người dùng, làm giảm uy tín của công ty.

Phòng sạch giúp hạn chế tối đa vi khuẩn sản sinh trong quá trình sản xuất, đồng thời làm cho thực phẩm được bảo quản tốt hơn.

Mỹ phẩm: Mỹ phẩm dễ bị hư hỏng do lượng vi khuẩn cao gây phá huỷ các thành phần trong đó, chính điều này sẽ làm cho sản phẩm nhanh chóng hư hỏng trong quá trình tồn trữ. Nó có thể gây nên những hiện tượng dị ứng, phá huỷ làn da va rụng tóc của người sử dụng.

Lúc này, phòng sạch giúp hạn chế tối đa vi khuẩn sản sinh trong quá trình sản xuất và làm cho mỹ phẩm được bảo quản tốt hơn.

Điện tử bán dẫn: Một số thiết bị điện tử có yêu cầu khắt khe về tính chính xác chỉ cần một hạt bụi nhỏ cũng có thể gây phá huỷ các bo mạch hay chip điện tử… Phòng sạch giúp loại bỏ các hạt bụi này, vì vậy tính chính xác của sản phẩm được nâng cao.

Phòng mổ trong bệnh viện: Môi trường không hoàn toàn vô trùng trong phòng mổ sẽ là một thảm hoạ cho bệnh nhân, vì họ sẽ mắc các chứng nhiễm trùng sau phẫu thuật. Một phòng mổ sạch sẽ và vô trùng tuyệt đối là điều vô cùng cần thiết cho tất cả các bệnh viện.

thi-cong-thong-phong-sach-gia

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thi công hệ thống phòng sạch giá rẻ của Thăng Long?

 

  • Nhân viên tư vấn và thi công chuyên nghiệp và yêu nghề. Tư vấn cho khách hàng nhiệt tình lại thân thiện.
  • Bào hành 12 tháng cho khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa chữa, thực hiện nhanh chóng và đúng hẹn.
  • Thi công phòng sạch với công nghệ cao lại lắp đặt bằng các tấm panel eps, pu,… cao cấp
  • Thực hiện các chương trình tri ân khách hàng. Đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ lâu năm tại Thăng Long.
  • Thực hiện giảm giá và khuyến mại cho các khách hàng mới sử dụng dịch vụ và nhiều phần quà hấp dẫn.
  • Thi công lắp đặt kho lạnh và thi công hệ thống phòng sạch giá rẻ với những trang thiết bị hiện đại.

Nếu bạn muốn thử trải nghiệm dịch vụ thi công hệ thống phòng sạch giá rẻ, thi công hệ thống PCCC hay thi công hệ thống cao thế.. Hãy liên hệ theo hotline 0967 800 183.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ