Thiết kế thi công hệ thống phòng sạch trọn gói

Thiet ke thi cong he thong phong sach tron goi

Thăng Long- Chúng tôi là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thi công và thiết kế thi công hệ thống phòng sạch trọn gói cho các nhà máy, phòng sạch đạt tiêu chuẩn GMP EU và WHO. … Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế thi công hệ thống phòng sạch trọn gói từ giai đoạn ý tưởng cho đến khi hoàn thiện và … các thiết bị hiệu suất cao, các hệ thống chuyên dụng phù hợp hoàn hảo với quy mô đa dạng.

Thiet-ke-thi-cong-he-thong-phong-sach-tron-goi.jpg

Dịch vụ thiết kế thi công hệ thống phòng sạch trọn gói phù hợp cho những lĩnh vực nào?

Bất kể một ngành nghề nào cũng cần phải được đặc điểm của mình và những yêu cầu về kỹ thuật của nó. Trong thời buổi hiện nay để có thể tạo nên được môi trường làm việc lý tưởng không phải là việc dễ dàng.

Phòng sạch là một tiêu chuẩn trong đó, nó phải đảm bảo được không có sự ô nhiễm hay bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại lai.

Sự cần thiết của thiết kế thi công hệ thống phòng sạch trọn gói

Việc thi công lắp đặt hệ thống phòng sạch để hàng hóa đủ điều kiện xuất khẩu đã dần trở nên phổ biến trong hầu hết các lĩnh vực, đặc biệt là sản xuất hay nghiên cứu và chế biến.

Và hiện nay tất cả các sản phẩm công nghệ cao đều phải được sản xuất theo đúng quy chuẩn toàn cầu hóa. Điều này bắt buộc các nhà sản xuất phải đầu tư công nghệ và lắp đặt phòng sạch… để đảm bảo môi trường sản xuất an toàn cho người tiêu dùng.

Thêm nữa, các bệnh viện trên toàn nước cần phải có một hệ thống phòng sạch thật sự chất lượng và tiện nghi, để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Ngày nay, phòng sạch được sử dụng trong nhiều lĩnh vực.

Do đó, việc lựa chọn nhà thầu chuyên thiết kế thi công hệ thống phòng sạch trọn gói rất quan trọng, vì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và thời gian sử dụng của các phòng. Vậy bạn hãy thử khám phá dịch vụ tư vấn, thi công và thiết kế phòng sạch của Thăng Long xem sao nhé!

http://thanglongem.com/

Tại sao chọn Thăng Long làm nhà thầu thiết kế thi công hệ thống phòng sạch trọn gói?

Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long là đơn vị thiết kế và thi công hệ thống phòng sạch chuyên nghiệp tại Hà Nội. Được thành lập năm 2011, Công ty tự hào là nhà thầu thi công phòng sạch uy tín có chất lượng dịch vụ tốt và đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao.

Thăng Long luôn tuân thủ giá trị cốt lõi, hỗ trợ khách hàng 24/7 lại giao dịch nhanh chóng và có dịch vụ chuyên nghiệp. Dưới đây là một số thiết kế của nhà thầu thi công phòng sạch:

Phòng sạch được sử dụng trong nhiều lĩnh vực bởi tính an toàn của nó. Trong đó có hai loại thiết kế phòng sạch hay được sử dụng, là phòng sạch kiểu phòng thông hơi hỗn loạn và phòng sạch kiểu định hướng an toàn.

Phòng sạch kiểu phòng thông hơi hỗn loạn: Ở nguyên lý này sự thông hơi của các phòng sạch hoạt động cũng tương tự, như hầu hết tất cả các phòng điều hòa không khí phổ thông trong thực tế như: văn phòng, cửa hàng và toàn nhà thương mại.

Phòng sạch kiểu định hướng an toàn: Phòng sạch loại này sẽ gồm có một hệ thống phòng sạch với kiểu hơi tán loạn, thường chỉ đạt được các độ sạch tiêu chuẩn tới cấp ISO 6 trong quá trình sản xuất.

Để đạt được các điều kiện tốt hơn thế trong quá trình hoạt động thì điều cần thiết là phải làm loãng sự sản sinh các hạt. Chính điều này có thể đạt được bằng cách dùng dòng không khí hoàn toàn.

Thăng Long cung cấp các giải pháp phòng sạch ứng dụng trong ngành: dược phẩm, thuốc thú y và bệnh viện, phòng mổ, phòng thí nghiệm, phòng xét nghiệm hay công nghệ sinh học với các tiêu chuẩn cao và khắt khe.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm một nhà thầu thiết kế thi công hệ thống phòng sạch trọn gói, hãy liên hệ với Thăng Long theo hotline 0967 800 183 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ