Thiết kế và thi công điện nước chữa cháy nhà xưởng công nghiệp

Thiet ke va thi cong dien nuoc chua chua chay nha

Thiết kế và thi công điện nước chữa cháy nhà xưởng công nghiệp là công việc quan trọng. Bởi không những làm giảm thiệt hại do các vụ cháy, mà nó còn có những tính năng giúp chúng ta nhận biết sự cố cháy sắp xảy ra. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu đến nay công ty, chúng tôi tự hào vì đã đạt những thành công nhất định trong lĩnh vực cơ điện tại Việt Nam.

Dịch vụ thiết kế và thi công điện nước chữa cháy nhà xưởng công nghiệp của Thăng Long

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long chuyên thiết kế và thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy cho nhà xưởng, khu công nghiệp. Lắp đặt hệ thống PCCC cho nhà xưởng, tư vấn thiết kế xin thẩm định và thi công hệ thống PCCC cho các tòa nhà cao tầng, nhà máy xưởng sản xuất.

Thiet ke va thi cong dien nuoc chua chua chay nha

>>>>>>>> Xem thêm: Thiết kế thi công hệ thống PCCC

Với đội ngũ công nhân viên và kỹ sư giàu kinh nghiệp, từng thi công nhiều công trình phòng cháy chữa cháy lớn cho các tòa nhà và nhà máy xưởng sản xuất. Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý công ty về chất lượng dịch vụ thiết kế và thi công hệ thống PCCC nhà xưởng.

Lắp đặt hệ thống PCCC nhà xưởng:

  • Hệ thống báo cháy báo nhiệt địa chỉ, báo cháy theo Zone.
  • Trụ tiếp nước cho xe chữa cháy.
  • Họng vách tường.
  • Hệ thống chữa cháy sprinkler.
  • Hệ thống chữa cháy phòng điện, phòng server.

He thong chua chay sprinkler

Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ thiết kế và thi công hệ thống điện nước PCCC cho nhà xưởng hoạt động khác là:

  • Tư vấn thiết kế hệ thống điện.
  • Hệ thống truyền thông giám sát.
  • Hệ thống điều hòa thông gió.
  • Hệ thống cấp thoát nước.
  • Thiết kế và thi công phòng cháy chữa cháy, lắp đặt hệ thống PCCC nhà xưởng

1. Tầm quan trọng của việc thiết kế và thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy?

Hệ thống Phòng Cháy Chữa Cháy là một trong những hệ thống rất quan trọng và không thể thiếu đối với bất kỳ nhà xưởng hay tòa nhà cao tầng hiện nay. Nó đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo vệ tài sản cũng như tính mạng con người. Vì thế, việc đầu tư thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng như bảo trì bảo dưỡng hệ thống, luôn luôn được đề lên hàng đầu.

Hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy được chia ra làm nhiều loại như: Thiết bị báo cháy, thiết bị báo cháy sớm, thiết bị chữa cháy cho tới thiết bị chữa cháy tự động… Công nghệ phòng cháy hiện đại ngày nay tập trung nhiều vào việc báo cháy sớm. Khi ngọn lửa mới xảy ra , các đầu báo cháy và các thiết bị phòng cháy có thể phát hiện, dập tắt nhanh chóng và kịp thời.

Hàng ngày có rất nhiều sự cố cháy nổ vẫn xảy ra. Chính vì vậy mọi người cần nâng cao kiến thức phòng cháy hơn nữa, để đảm bảo an toàn cho chính mình và mọi người xung quanh.

Hi vọng rằng những thông tin mà Thăng Long cung cấp trên đây sẽ đem lại cho khách hàng thông tin bổ ích. Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên có tay nghề. Vì vậy, chúng tôi luôn tự hào đem lại cho bạn dịch vụ thiết kế và thi công điện nước chữa cháy nhà xưởng công nghiệp tốt nhất hiện nay. Hãy truy cập website: http://thanglongem.com/ hoặc gọi đến số Hotline: 0967 800 183 để được tư vấn và hỗ trợ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 0901468889 – 0963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

Địa chỉ: H01-L25 khu A, KĐT Dương Nội, Phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ