Vì sao nên thi công hệ thống điều hòa?

Lắp đặt hệ thống điều hòa

Ngày nay, nhu cầu thi công hệ thống điều hòa rất cao. Các tòa nhà cao ốc chung cư ngoài việc chú trọng đến ngoại và nội thất thì các công trình phụ cũng được đề cao để phục vụ nhu cầu sử dụng của con người.

1. Tầm quan trọng của việc thi công hệ thống điều hòa

–      Điều khiển được các thông số nhiệt độ và độ ẩm phù hợp với yêu cầu của người sử dụng nhờ đó có thể giảm được 25% chi phí điện vận hành. Điều hòa giúp lưu thông không khí trong nhà, không khí đã qua xử lý để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

–      Thi công hệ thống điều hòa giúp môi trường sinh sống và làm việc thoải mái, chất lượng cuộc sống cải thiện và hiệu suất lao động tăng cao

–       Đảm bảo trong công trình không có nguồn sinh nhiệt lớn và khí độc hại

–      Tạo ra các vùng đệm có nhiệt độ cao hơn nhiệt độ trong phòng điều hòa như sảnh tầng chính ở tầng 1, sảnh chờ thang máy ở các tầng, hành lang,… để tránh sự thay đổi nhiệt độ quá lớn cho người làm việc trong quá trình đi lại giữa các khu vực hoặc khi ra vào tòa nhà.

 –     Hệ thống điều hòa không khí được thiết kế hợp lý, có khả năng phục vụ độc lập cho từng khu vực nhưng có thể kết nối khi cần thiết.

–      Hệ thống máy lạnh trung tâm có khả năng tự động điều chỉnh công suất theo tải lạnh thực tế của tòa nhà để nâng cao hiệu suất của hệ thống và tiết kiệm chi phí vận hành.

–      Hệ thống có độ tin cậy cao, vận hành đơn giản và thuận tiện khi bảo dưỡng và sửa chữa.

–       Toàn bộ hệ thống được thiết kế lắp đặt không ảnh hưởng đến nội thất và kiến trúc của công trình. Độ ồn do hệ thống gây ra không ảnh hưởng đến các khu vực làm việc trong tòa nhà.

>>>>>>>> Xem thêm: Hệ thống điều hòa trung tâm

Thi công hệ thống điều hòa Thi công hệ thống điều hòa

2. Các hạng mục thi công hệ thống điều hòa

   – Thiết kế, lắp đặt và sửa chữa điều hòa trung tâm sử dụng hệ thống làm lạnh Chiller tại các nhà máy.

   – Thiết kế, lắp đặt và sửa chữa điều hòa không khí AHU.

   – Thiết kế, thi công, lắp đặt và sửa chữa các hệ thống thông gió công nghiệp và dân dụng.

Lắp đặt hệ thống điều hòa Lắp đặt hệ thống điều hòa

3. Thăng Long là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thi công hệ thống điều hòa

    Thăng Long là đơn vị thi công hệ thống điều hòa nhiều kinh nghiệm với 8 năm. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã thực hiện thi công cho nhiều dự án, công trình có quy mô lớn tại Việt Nam và nhận được sự đánh giá hài lòng, tính cực từ khách hàng.

     Để nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng, Thăng Long luôn thực hiện quy trình thi công chuyên nghiệp hiện đại, cam kết các dự án đã thực hiện cho khách hàng. Thăng Long lựa chọn các loại trang vật dụng, các thiết bị vật tư cần thiết trong thời gian ngắn với chất lượng tốt nhất, nhanh chóng sẵn sàng cho quá trình lắp đặt.

    Trên đây là tầm quan trọng của việc thi công hệ thống điều hòa và các hạng mục công trình điều hòa mà Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long lắp đặt. Quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa vui lòng liên hệ theo hotline 0963 554 8830967800183 để được tư vấn miễn phí! Hoặc tìm thêm thông tin trong đường link sau: http://thanglongem.com/http://thanglongem.com/

LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 0901468889 – 0963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

Địa chỉ: H01-L25 khu A, KĐT Dương Nội, Phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ