Hệ thống báo cháy thông minh

thong-bao-chay-thong-minh

Trong bài viết hôm nay, Cơ điện Thăng Long sẽ giới thiệu chi tiết về các hệ thống báo cháy thông minh gồm: hệ thống báo cháy thông …..Mọi người hãy tham khảo để có được những thông tin hữu ích khi tìm hiểu và có nhu cầu lắp đặt hệ thống báo cháy nhé!

thong-bao-chay-thong-minh

Hệ thống báo cháy thông minh

Hệ thống báo cháy thông thường

Hệ thống báo cháy thường là quản lý một khu vực (zone) nhà xưởng hoặc một tầng nhà. Mà khu vực (zone) đó có một vài hoặc tất cả thiết bị báo cháy đầu vào (đầu báo nhiệt, khí gas, đầu báo khói…) được mắt nối với nhau và nối với trung tâm báo cháy. Nên khi xảy ra sự cố cháy nổ, trung tâm báo không thể biết chính xác thiết bị nào đã kích hoạt báo sự cố trong khu vực (zone). Mà chỉ có thể nhận biết khát quát và hiển thị khu vực có sự cố. Điều này làm hạn chế khả năng xử lý và giám sát của hệ thống.

thong-bao-chay-thong-minh

Hệ thống báo cháy địa chỉ

Hệ thống báo cháy địa chỉ có những tính năng vượt trội hơn hệ thống báo cháy thường. Giám sát, báo cháy và điều khiển thiết bị theo từng địa chỉ. Nên khi sự cố xảy ra trung tâm báo cháy biết chính xác thiết bị báo cháy nào đã kích hoạt. Qua đó làm tăng khả năng xử lý sự cố nhanh hơn.

thong-bao-chay-thong-minh

Hệ thống báo cháy không dây

Hệ thống báo cháy không dây là một hệ thống gồm các thiết bị báo cháy đơn giản, nhưng chúng mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Thiết bị nào không yêu cầu cáp vào thiết bị, bởi vậy nó giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cài đặt.

Theo đó, người thực hiện công việc lắp đặt chỉ cần định vị và sửa chữa các thiết bị báo cháy không dây như: Thiết bị dò, điểm gọi thủ công, thiết bị âm thanh và đèn hiệu ở các vị trí mong muốn.

thong-bao-chay-thong-minh

Hệ thống báo cháy tự động

Hệ thống báo cháy tự động là hệ thống thiết bị tự động phát hiện và thông báo địa điểm cháy (theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5738-2001). Hệ thống báo cháy tự động bao gồm: Trung tâm báo cháy, các đầu báo cháy, (tổ hợp chuông, đèn, nút ấn) và các thiết bị ngoại vi khác…

Mỗi một hệ thống báo cháy thông minh trên đều sở hữu những ưu điểm khác nhau, dựa vào nhu cầu sử dụng, kết cấu khu vực cần lắp đặt mà đơn vị thi công, lắp đặt sẽ tư vấn cho quý khách.

thong-bao-chay-thong-minh

Dịch vụ lắp đặt hệ thống báo cháy thông minh tại Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long

Với bề lịch sử hình thành và phát triển trong lĩnh vực thiết kế thi công hệ thống cơ điện 8 năm, do đó đến với dịch vụ hệ thống báo cháy thông minh tại Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm, bởi:

  • Công ty chúng tôi phân phối các thiết bị điện tử đến từ các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc với những thương hiệu nổi tiếng. Đối với những khách hàng muốn lắp đặt thi công lắp đặt hệ thống báo cháy thì đây quả là một địa chỉ mà khách hàng không thể bỏ qua bởi sự đa dạng các sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ.
  • Đội ngũ nhân viên, kỹ sư thi công, lắp đặt lắp đặt hệ thống báo cháy giàu kinh nghiệm đã tham gia nhiều các lĩnh vực thiết kế, tư vấn, thi công trong hạng mục về điều hòa trung tâm, cơ điện, pccc, an ninh,…. cho các tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp,…
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo tính tối ưu, đạt tiêu chuẩn
  • Xây dựng các phương án dự phòng hỗ trợ khách hàng không phải lúng túng khi có nhu cầu mở rộng, bổ sung, thay đổi hệ thống điện.– Đảm bảo bảo mật mọi thông tin khách hàng.
  • Đảm bảo thi công an toàn, nhanh chóng, chính xác đúng tiêu chuẩn và đúng thời hạn
  • Chế độ bảo hành, bảo trì rõ ràng, minh bạch: Công ty luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên trách bảo hành thiết bị điện, hỗ trợ hướng dẫn những khó khăn, vướng mắc trong quá trình sử dụng. Kiểm tra định kỳ bảo đảm hệ thống vận hành 24/24.

thong-bao-chay-thong-minh

Quý khách muốn thi công lắp đặt hệ thống báo cháy thông minh tại cơ điện Thăng Long có thể liên hệ qua các hình thức:

– Liên hệ qua hotline: 0963 554 883 – 0967800183 để nhận tư vấn

– Truy cập trang website: http://thanglongem.com/ nhắn tin trực tiếp qua hộp chat góc bên phải màn hình, nhân viên tư vấn của Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long sẽ phản hồi lại quý khách nhanh chóng.

– Đến trực tiếp địa chỉ văn phòng tại Phòng 508 – tòa nhà CT1-1 KĐT Mễ Trì Hạ – phường Mễ Trì – quận Nam Từ Liêm – thành phố Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long cam kết thi công hệ thống báo cháy thông minh đạt chuẩn chất lượng.

 

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long

Địa chỉ: P 511- CT B32 Thăng Long – P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

SĐT:  0963 554 883 – 0967800183

Email: thanglongem.vn@gmail.com

Website: http://thanglongem.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ