Thi công hệ thống khí nén trong nhà máy

He-thong-khi-nen-trong-nha-may.jpg

Bạn muốn thi công, lắp đặt hệ thống máy nén khí trong nhà máy?

Bạn muốn tìm địa chỉ, công ty thi công uy tín – chất lượng – giá rẻ?

Hãy liên hệ cho Công ty cổ phần Công nghệ và Cơ điện Thăng Long – địa chỉ tin cậy đối với mọi khách hàng trên cả nước với hơn 8 năm hoạt động, hàng nghìn dự án lớn nhỏ đã được thực hiện, chúng tôi cam kết sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

He-thong-khi-nen-trong-nha-may.jpg

Hệ thống máy nén khí trong nhà máy

Một số ngành công nghiệp sử dụng nhiều hệ thống khí nén:

 • Xưởng gia công cơ khí
 • Ngành đóng tàu
 • Ngành oto
 • Các nhà máy dệt may
 • Các nhà máy gốm sứ
 • Các nhà máy chế biến cao su
 • Các nhà máy chế biến thực phẩm
 • Các nhà máy dược phẩm
 • Các nhà máy nhựa
 • Các nhà máy bia và nước giải khát
 • Các nhà máy giấy
 • Các nhà máy gỗ và chế biến gỗ
 • Ngành hóa chất,…..

Một số lưu ý khí lắp đặt hệ thống máy nén khí

Quy trình lắp đặt hệ thống máy nén khí trong nhà máy là một quy trình phức tạp, ở đây tôi nêu ra một số lưu ý khi lắp đặt hệ thống ống nén khí, độ giảm áp lực của khí nén.

– Thông thường áp lực của khí nén khi đi qua các bộ lọc và máy sấy khí sẽ xảy ra hiện tượng giảm áp lực từ 0,05 –  0,1 MPa có nghĩa là nếu máy nén khí của bạn cho áp lực 0,7 MPa thì áp lực khí nén sau khi đi qua hệ thống sấy lọc và nén trong bình tank chỉ còn áp lực 0,6 – 0,65 MPa.

– Việc lắp hệ thống đường ống nén khí trong nhà máy cũng hết sức lưu ý, không được lắp đường ống khí nén là 1 đường thẳng từ đầu nhà xưởng đến cuối nhà xưởng như vậy áp lực của khí sẽ giảm rất nhanh, áp lực ở cuối đường ống khí sẽ rất rất yếu. Để tránh hiện tượng này, thông thường người ta chia đường ống khí làm 2 nhánh chạy vòng quanh nhà máy và đặt 1 bình tank ở cuối xưởng nhầm điều áp.

He-thong-khi-nen-trong-nha-may.jpg

Dịch vụ thi công, lắp đặt hệ thống khí nén trong nhà máy tại Thăng Long

Với xu hướng phát triển công nghiệp hóa ngày càng mở rộng, các ngành công nghiệp gia tăng. Do vậy, nhu cầu sử dụng nguồn khí nén ngày càng gia tăng. Thông qua thống kê, có tới 80% các nhà máy đều cần tới sự trợ giúp của hệ thống khí nén để vận hành sản xuất. Nhằm đáp ứng tốt các nhu cầu về lắp đặt hệ thống khí nén trong nhà máy của khách hàng trên cả nước, Công ty cổ phần Công nghệ và Cơ điện Thăng Long đã mang đến dịch vụ thiết kế – thi công – lắp đặt hệ thống khí nén trọn gói – giá rẻ – chất lượng.

Đến với dịch vụ của Thăng Long quý khách hàng sẽ được:

He-thong-khi-nen-trong-nha-may.jpg

– Tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo tính tối ưu, đạt tiêu chuẩn

– Xây dựng các phương án dự phòng hỗ trợ khách hàng không phải lúng túng khi có nhu cầu mở rộng, bổ sung, thay đổi hệ thống điện.– Đảm bảo bảo mật mọi thông tin khách hàng.

– Đảm bảo thi công an toàn, nhanh chóng, chính xác đúng tiêu chuẩn và đúng thời hạn

– Chế độ bảo hành, bảo trì rõ ràng, minh bạch: thanglongem.com luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên trách bảo hành thiết bị điện, hỗ trợ hướng dẫn những khó khăn, vướng mắc trong quá trình sử dụng. Kiểm tra định kỳ bảo đảm hệ thống vận hành 24/24.

Để được tư vấn thi công hệ thống khí nén trong nhà máy phù hợp với quy mô và công suất sử dụng, chi phí bỏ ra thấp nhất bạn đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi theo số hotline: 0963 554 883 – 0967800183 để được tư vấn và hỗ trợ.

LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 0901468889 – 0963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ