Thi công hệ thống thông gió công nghiệp chuyên nghiệp

he thong gio cong nghiep

Hệ thống thông gió công nghiệp là một hệ thống lưu thông không khí từ bên trong ra bên ngoài nhằm mục đích điều hòa không khí, giảm nhiệt độ trong kho xưởng, nơi làm việc,…..

Việc sử dụng các hệ thống này có thể để duy trì độ ẩm và nhiệt độ, loại bỏ không khí bụi, chất gây dị ứng, và cung cấp, trao đổi oxy và carbon dioxide. Vậy bạn muốn thi công hệ thống thông gió công nghiệp hãy liên hệ hotline: 0963 554 883 – 0967800183 để được tư vấn.

he-thong-gio-cong-nghiep

Hệ thống thông gió công nghiệp phổ biến hiện nay

Theo hướng chuyển động của gió

 • Thông gió kiểu thổi: Thổi không khí sạch vào phòng và không khí trong phòng thải ra bên ngoài qua các khe hở của phòng nhờ chênh lệch cột áp.
 • Thông gió kiểu hút: Hút xả không khí bị ô nhiễm ra khỏi phòng và không khí bên ngoài tràn vào phòng theo các khe hở hoặc cửa lấy gió tươi nhờ chênh lệch cột áp.
 • Thông gió kết hợp: Kết hợp cả hút xả lẫn thổi vào phòng, đây là phương pháp hiệu quả.

Theo động lực tạo ra thông gió

 • Thông gió tự nhiên: Là việc trao đổi không khí trong nhà và ngoài trời nhờ chênh lệch cột áp. Thường cột áp được tạo ra do chênh lệch nhiệt độ giữa bên ngoài và bên trong do dòng gió tạo nên.
 • Thông gió cưỡng bức: Quá trình thông gió thực hiện bằng ngoại lực tức là sử dụng quạt.

Theo phương pháp tổ chức

 • Thông gió tổng thể: Thông gió tổng thể cho toàn bộ phòng hay công trình
 • Thông gió cục bộ: Thông gió cho một khu vực nhỏ đặc biệt trong phòng hay các phòng có sinh các chất độc hại lớn.

Theo mục đích

 • Thông gió bình thường: Mục đích của thông gió nhằm loại bỏ các chất độc hại, nhiệt thừa, ẩm thừa và cung cấp ôxi cho sinh hoạt của con người.
 • Thông gió sự cố: Nhiều công trình có trang bị hệ thống thông gió nhằm khắc phục các sự cố xảy ra.

Tùy thuộc vào nhu cầu mà chủ đầu tư lựa chọn thi công hệ thống thông gió công nghiệp phù hợp nhất với dự án của mình, để đảm bảo việc lưu thông gió tốt, mang đến môi trường làm việc trong lành; sản phẩm, hàng hóa được bảo quản tốt;…….

he-thong-gio-cong-nghiep

Dịch vụ lắp đặt thi công hệ thống thông gió công nghiệp tại Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long

he-thong-gio-cong-nghiep

Với bề lịch sử hình thành và phát triển trong lĩnh vực thiết kế thi công hệ thống cơ điện 8 năm, do đó đến với dịch vụ hệ thống thông gió công nghiệp tại Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm, bởi:

 • Công ty chúng tôi phân phối các thiết bị điện tử đến từ các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc với những thương hiệu nổi tiếng. Đối với những khách hàng muốn lắp đặt thi công hệ thống điều hòa trung tâm thì đây quả là một địa chỉ mà khách hàng không thể bỏ qua bởi sự đa dạng các sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ.
 • Đội ngũ nhân viên, kỹ sư thi công, lắp đặt hệ thống thông gió công nghiệp giàu kinh nghiệm đã tham gia nhiều các lĩnh vực thiết kế, tư vấn, thi công trong hạng mục về điều hòa trung tâm, cơ điện, pccc, an ninh,…. cho các tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp,…

Đến với Cơ điện Thăng Long, quý khách hoàn tâm yên tâm về mức chi phí thi công, lắp đặt hệ thống thông gió công nghiệp chuyên nghiệp của chúng tôi.

LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 0901468889 – 0963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ