Thi công hệ thống làm mát bằng nước giá rẻ

he thong lam mat bang nuoc

Bạn muốn khu nhà xưởng, khu công nghiệp,…..của mình thoáng gió, ổn định về mặt không khí và nhiệt độ giúp cho các hoạt động sản xuất, làm việc được hiểu quả; hàng hóa được bảo quản tốt;…

Để đạt được điều này, bạn cần thi công – lắp đặt hệ thống làm mát bằng nước đạt chuẩn, chất lượng. Tại Cơ điện Thăng Long chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện dự án làm mát hiệu quả nhất, tối ưu nhất và tiết kiệm nhất.

he-thong-lam-mat-bang-nuoc.jpg

Thi công hệ thống làm mát bằng nước giá rẻ

Hệ thống làm mát bằng nước nhiều nhất hiện nay chính là hệ thống cooling pad. Hệ thống làm mát này có nhiều ưu điểm vượt trội so với các hệ thống làm mát khác. Chúng mang lại những giá trị lớn về kinh tế. Chính vì vậy, các nhà máy hiện nay đều lắp đặt hệ thống làm mát giá rẻ này.

Việc Lắp đặt hệ thống làm mát giá rẻ cooling pad mang lại nhiều lợi ích về kinh tế. Cũng như những năng suất lao động sau:

  • Thứ nhất, lắp đặt hệ thống làm mát giá rẻ cooling pad thân thiện với môi trường. Chúng sử dụng nước để làm mát, vì vậy không gây hại đến môi trường.
  • Thứ hai, nhiệt độ làm mát do cooling pad rất dễ chịu cho da người, không gây khô da. Tốt cho sức khỏe con người.
  • Thứ ba, hệ thống cooling pad có chi phí vận hành và bảo dưỡng thấp, tuổi thọ cao. Theo tính toán thì một hệ thống cooling pad trung bình có tuổi thọ từ 15 đến 20 năm.

Quý khách muốn thi công hệ thống làm mát bằng nước tại cơ điện Thăng Long có thể liên hệ qua các hình thức:

– Liên hệ qua hotline: 0963 554 883 – 0967800183 để nhận tư vấn

– Truy cập trang website: http://thanglongem.com/ nhắn tin trực tiếp qua hộp chat góc bên phải màn hình, nhân viên tư vấn của Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long sẽ phản hồi lại quý khách nhanh chóng.

– Đến trực tiếp địa chỉ văn phòng tại Phòng 508 – tòa nhà CT1-1 KĐT Mễ Trì Hạ – phường Mễ Trì – quận Nam Từ Liêm – thành phố Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

he-thong-lam-mat-bang-nuoc.jpg

Lợi ích của việc sử dụng, thi công hệ thống làm mát nhà xưởng là gì?

Hệ thống làm mát nhà xưởng thích hợp cho mọi công trình trong mọi lĩnh vực khác nhau. Tiết kiệm chi phí đầu tư cho hệ thống làm mát nhà xưởng, tiết kiệm 30% so với hệ thống điều hòa.

he-thong-lam-mat-bang-nuoc.jpg

Tận dụng vòng tuần hoàn của nước, giúp tiết kiệm nước đáng kể.

Nhiệt độ được hạ xuống ở mức ổn định, dễ chịu cho con người và các thiết bị, máy móc. Đối với những hệ thống làm mát nhà xưởng với chất lượng đã cũ, độ ồn tương đối cao, gây khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Tuy nhiên, với hệ thống làm mát hiện đại của Thiên Phong – tiếng ồn của máy rất nhỏ, không đáng kể và nằm ở phạm vi cho phép.

Với tính năng không chỉ làm mát cho không gian làm việc, hệ thống làm mát nhà xưởng còn tạo ra và cung cấp ôxi một cách tốt nhất cho con người. Khi thi công hệ thống làm mát nhà xưởng, không tốn nhiều chi phí, tiện lợi, dễ dàng sử dụng, nhiều kiểu dáng nhằm đáp ứng nhu cầu lắp đặt, thi công của các nhà máy, công trình.

Hệ thống làm mát bằng nước chính là một trong những giải pháp cân bằng nhiệt, làm mát hoàn hảo dành cho khách hàng hiện nay. Hãy liên hệ cho Cơ điện Thăng Long để được tư vấn, nhận báo giá nhanh nhất nhé!

LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 0901468889 – 0963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ