Vì sao nên có dịch vụ bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy?

bao-duong-he-thong-phong-chay-chua-chay

Dịch vụ bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy phát triển nhằm giúp người dân yên tâm hơn khi sử dụng hệ thống phòng cháy, chữa cháy.

Vì sao cần dịch vụ bảo dưỡng hệ thống pccc?

Dịch vụ bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy đang rất được hầu hết các gia đình, tòa nhà sử dụng. Nó như “bùa hộ mệnh”, chỉ cần có trục trặc sẽ có người đến để bảo trì giúp bạn ngay.

Nếu các bạn để ý thì có thể thấy trong những tòa nhà cao ốc hoặc các chung cư hay nhà xưởng thường được trang bị một hệ thống PCCC (phòng cháy chữa cháy). Những hệ thống này đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng và tài sản của con người ở các tòa nhà đó.

Việc bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy là một việc làm thực sự cần thiết. Do vậy, những chủ đầu tư không tiếc tiền khi bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư vào việc lắp đặt pccc. Nhưng có một nghịch lý là khi hệ thống này đi vào hoạt động thì nó lại gặp không ít những trục trặc.

bao-duong-he-thong-phong-chay-chua-chay

Nguyên nhân chính là do lâu ngày nó không được sử dụng nên đến lúc xảy ra sự cố thì nó không hoạt động, hoặc một nguyên nhân khác là người sử dụng không nắm được hết toàn bộ hệ thống… nên gây ra một thiệt hại lớn về cả người và của.

 Nên chọn cơ sở bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy nào?

Trên thực tế đã có rất nhiều khu chung cư có lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy nhưng lại chẳng thể sử dụng khi có cháy nổ xảy ra, chất lượng hệ thống PCCC yếu kém là một trong những lí giải thuyết phục nhất cho tình trạng này.

Để sở hữu dịch vụ bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy chất lượng, chủ tòa nhà nhất thiết phải tìm đến những cơ sở bảo dưỡng và lắp đặt có uy tín. Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long là một cơ sở uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

vi-sao-nen-co-dich-vu-bao-duong-he-thong-phong-chay-chua-chay

Vì sao nên chọn Thăng Long khi muốn lắp đặt hệ thống PCCC

Thăng Long có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt và bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy.  Chúng tôi cam kết lắp đặt những sản phẩm chất lượng cao nhất, đảm bảo hoạt động chữa cháy tối ưu nhất. Dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng nhờ đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm.

Thăng Long cung cấp dịch vụ bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy định kì hấp dẫn cho các tòa nhà hoàn toàn miễn phí trong thời gian bảo hành.

Để sử dụng dịch vụ bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy uy tín, chất lượng cho tòa nhà, các bạn hãy liên hệ với Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long theo địa địa chỉ website: ThangLongem.com hoặc gọi đến số: 0967 800 183.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 0901468889 – 0963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ