Cấp thiết của việc lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy trong tòa nhà

he-thong-phong-chay-chua-chay-trong-toa-nha

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy trong tòa nhà cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu, đến nay công ty chúng tôi tự hào vì đã đạt những thành công nhất định trong lĩnh vực cơ điện tại Việt Nam.

Tầm quan trọng của việc lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy trong tòa nhà?

Có thể hiểu lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy trong tòa nhà là những cách thức với mục đích loại trừ hoặc giảm thiểu đến mức tối đa các nguy cơ dẫn đến cháy nổ không những thế nó còn rất tiện lợi cho việc cứu người và tài sản trong những vụ cháy.

Thực tế cho thấy hiện những vụ tai nạn lao động do cháy nổ cũng vô cùng nhiều gây nên những thiện hại lớn cho cả doanh nghiệp và gia đình những người bị nạn. Vì thế tại những doanh nghiệp hay những tổ chức nên có những hệ thống thiết kế, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy trong tòa nhà là điều vô cùng cần thiết.

he-thong-phong-chay-chua-chay-trong-toa-nha

Lắp đặt hệ thống chữa cháy trong tòa nhà bằng nước tự động Sprinkler

Là một trong những hệ thống chữa cháy tự động hiệu quả và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Sprinkler đã và đang làm rất tốt vai trò của mình trong việc khắc phục hậu quả do cháy nổ xảy ra. Để hiểu một cách chi tiết nhất về lăp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy trong tòa nhà bằng nước tự động Sprinkler, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Nguyên lí hoạt động của việc lắp đặt hệ thống chữa cháy trong tòa nhà tự động Sprinkler

Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy trong tòa nhà tự động Sprinkler được kết nối trực tiếp với nguồn nước trong gia đình, tòa nhà. Tùy theo mục đích mà nhu cầu sử dụng, chủ hộ có thể lắp đặt Sprinkler với một hoặc nhiều nguồn cung cấp nước khác nhau.

Khi có tín hiệu báo cháy, hệ thống phòng cháy chữa cháy trong tòa nhà Sprinkler sẽ tự động phun nước để kiểm soát sự phát tán đám cháy một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho người và tài sản, đặc biệt là khi có cháy nổ ở những khu chung cư hay những tòa nhà cao tầng.

he-thong-phong-chay-chua-chay-trong-toa-nha-1

 Ưu điểm của lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy trong tòa nhà bằng nước tự động Sprinkler

Sprinkler là hệ thống chữa cháy tự động được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với khả năng phòng chống cháy nổ hoàn hảo. Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy trong tòa nhà Sprinkler thường được sử dụng cho rất nhiều không gian khác nhau, từ nhà ở, các tòa nhà cao tầng hay những nhà xưởng và công trình. Tuy nhiên, đối với những không gian có nhiều thiết bị điện tử dễ bị hư hỏng khi gặp nước như phòng IT, phòng chứa nhiều máy móc thì nên cân nhắc trước khi lắp đặt.

Tự động phun nước để dập lửa, nhờ vậy mà có thể loại bỏ nguy cơ gây cháy nổ cao.

Hệ thống Sprinkler được thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian ngôi nhà, không ảnh hưởng đến thẩm mĩ mà vẫn đảm bảo được hiệu quả hoạt động cao.

Lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt. Việc lắp đặt Sprinkler sẽ tiết kiệm được khoản tiền đáng kể so với việc lắp các hệ thống chữa cháy chuyên dụng khác.

Hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp về việc lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy trong tòa nhà sẽ đem lại cho khách hàng thông tin bổ ích. Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên có tay nghề tự hào đem lại cho bạn dịch vụ thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 0901468889 – 0963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ