Lựa chọn công ty cơ điện lạnh nào cho an tâm?

cong ty co dien lanh

Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long là một trong những công ty cơ điện lạnh nhà thầu hàng đầu hiện nay hoạt động trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ, cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì các hệ thống cơ, nhiệt, điện, điện tử, điện lạnh, tự động hóa và các thiết bị xử lý môi trường. Sau 8 năm xây dựng và phát triển, với những thành công đã đạt được, công ty Thăng Long đã khẳng định vững chắc vị thế và vai trò của mình trên thị trường cơ điện lạnh.

cong ty co dien lanh

Công ty cơ điện lạnh đảm nhận những công việc gì?

Công ty cơ điện lạnh hay còn được gọi là M&E, là viết tắt của cụm từ Mechanical and Electrical, có nghĩa là cơ khí và điện. Ở nước ta hiện nay, nhắc đến cơ điện lạnh hay còn gọi là M&E cũng có nghĩa là chúng ta đang nhắc đến các công ty chuyên nhận thầu lắp đặt, thiết kế, thi công, tư vấn hệ thống cơ điện cơ, điện lạnh cho các công trình nhà ở, tòa nhà hay khu phức hợp.

Thông thường, khi tiến hành một dự án xây dựng thì dự án xây dựng đó thường được chia làm hai phần chính, bao gồm phần xây dựng và phần hệ thống cơ điện lạnh. Phần hệ thống cơ điện lạnh thường chiếm từ 40 – 60% tổng khối lượng của một dự án xây dựng.

cong-ty-co-dien-lanh

Hiện nay, một công ty cơ điện lạnh (hay còn gọi là M&E) sẽ đảm nhận được là 4 hạng mục chính, bao gồm:

– Hệ thống thông gió và điều hòa không khí

Hệ thống thông gió và điều hòa không khí là hệ thống máy móc có tác dụng làm thay đổi hoặc chuyển đổi hệ thống gió, không khí ở bất kỳ không gian nào để nhằm mục đích cuối cùng là cung cấp chất lượng không khí tốt nhất (Bao gồm cả việc kiểm soát nhiệt độ, bổ sung oxy hoặc loại bỏ các loại hơi ẩm, mùi khó chịu…)

– Hệ thống cấp thoát nước và thiết bị vệ sinh

Hệ thống cấp thoát nước bao gồm mạng lưới đường ống, cống, kênh mương có nhiệm vụ cung cấp, vận chuyển, thu gom nguồn nước trong quá trình sử dụng và sau sử dụng.

Thiết bị vệ sinh là các sản phẩm, thiết bị để phục vụ cho công tác vệ sinh, trong đó nổi bật là các thiết bị trong phòng tắm.

– Hệ thống điện

Hệ thống điện trong cơ điện lạnh có thể được chia làm 3 phần chính, bao gồm điện nặng, điện nhẹ và hệ thống tiếp đất.

 Hệ thống báo cháy và chữa cháy

Hệ thống báo cháy và chữa cháy là một hệ thống gồm các thiết bị có nhiệm vụ cảm biến và báo động khi có cháy xảy ra khi có hiện tượng cháy nổ xảy ra với các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng….

Công ty Thăng Long – hơn 8 năm kinh nghiệp là một công ty cơ điện lạnh hàng đầu tại Hà Nội

cong-ty-co-dien-lanh

Hà Nội và các tỉnh lân cận luôn có nhu cầu xây dựng mới nhiều nhà máy, khu công nghiệp phức hợp, các tòa chung cư,… Là một công ty cơ điện lạnh đi đầu trong lĩnh vực này, nắm bắt được yêu cầu của khách hàng chúng tôi luông nâng cao chất lượng của mình.

Các dịch mà công ty cơ điện lạnh Thăng Long đang triển khai:

  • Thiết kế, thi công hệ thống PCCC
  • Thiết kế, thi công hệ thống thông gió
  • Thiết kế, thi công hệ thống máng cáp
  • Thiết kế thi công hệ thống Panel phòng sạch
  • Thiết kế thi công hệ thống chiếu sáng nhà xưởng
  • Thiết kế thi công hệ thống tủ điện cao, trung, hạ thế

Chúng tôi có những thế mạnh như kinh nghiệm dày dặn phong phú, đảm nhận nhiều dự án lớn, phức tạp. Đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm thực tế. Chất lượng của máy móc đảm bảo, triển khai và hoàn thành công việc đúng tiến độ. Bàn giao đúng thời hạn giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Quý khác đang thắc mắc lựa chọn công ty cơ điện lạnh nào uy tín đảm bảo thì hãy liên hệ ngay với công ty Thăng Long để được tư vấn chi tiết.

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 0901468889 – 0963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ