Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà chung cư ở đâu cho tốt?

thiet-ke-he-thong-phong-chay-chua-chay

Hiện nay vấn đề đảm bảo an toàn cháy nổ ở các khu trung tâm đang được mọi người quan tâm rất nhiều. Với việc thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà chung cư giúp giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản.

Các biện pháp an toàn khi lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà chung cư

Các biện pháp an toàn phòng cháy chữa cháy

Để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh, mỗi cá nhân trong gia đình, tập thể cần thực hiện những biện pháp phòng chống cháy nổ sau đây:

 Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy trong nhà chung cư

  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà chung cư là giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo an toàn PCCC, khi có hỏa hoạn, cháy nổ xảy ra hệ thống phòng cháy chữa cháy sẽ cung cấp những thiết bị cần thiết để dập tắt đám cháy, hạn chế tối đa những thiệt hại không mong muốn về người và tài sản.

Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà chung cư ở đâu cho tốt

 Trang bị những dụng cụ phòng cháy chữa cháy

  • Với quy mô lớn như các tòa nhà chung cư thì việc trang bị sẵn các dụng cụ phòng cháy chữa cháy để kịp thời chữa cháy là một việc rất cần thiết. Trong hệ thống phòng cháy chữa cháy trong nhà chung cư cần có các bình cứu hỏa, mặt nạ chống khói độc, …
  •  Không tích trữ những vật dụng dễ gây cháy nổ
  • Tuyệt đối không để những vật dễ bắt lửa trong nhà như: xăng, dầu,… những vật dễ bắt lửa như hàng hóa, giấy báo gần khu vực đun nấu của gia đình.
  •  Lắp đặt thiết bị tự ngắt cho hệ thống điện
  • Chập cháy dây điện là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây cháy nổ ở các gia đình, các khu chung cư, xí nghiệp. Do đó, để đảm bảo an toàn thì cần phải lắp đặt Aptomat, thiết bị tự ngắt điện cho toàn bộ hệ thống điện trong ngôi nhà. Nhờ có thiết bị này, nguồn điện sẽ tự động ngắt nếu có những thiết bị tiêu thụ công suất điện quá lớn hay khi xảy ra chập, cháy.

he-thong-phong-chay-chua-chay-nha-chung-cu

Lựa chọn đơn vị lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy trong nhà chung cư nào?

Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy trong nhà chung cư là giải pháp an toàn được nhiều gia đình, nhiều công ty, xí nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên việc lựa chọn cơ sở lắp đặt nào lại là vấn đề gây nhiều băn khoăn cho người tiêu dùng. Việc lắp đặt có liên quan trực tiếp đến chất lượng của các thiết bị cũng như hiệu quả sử dụng khi có hỏa hoạn nên đặc biệt cần lưu tâm.

Nếu các bạn vẫn chưa lựa chọn được cơ sở lắp đặt nào như ý thì có thể tham khảo dịch vụ lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy trong nhà chung cư của Công ty Cổ phần Công nghệ và cơ điện Thăng Long. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, công ty cam kết lắp đặt sản phẩm phòng cháy chữa cháy chất lượng, chính hãng với độ an toàn cao. Không những thế, khi lựa chọn dịch vụ lắp đặt của Thăng Long, các bạn được hỗ trợ lắp đặt với mức chi phí thấp nhất trên thị trường cùng chính sách bảo hành hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 0901468889 – 0963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ