Top đầu đơn vị thi công hệ thống thoát nước

he thong thoat nuoc

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển Thăng Long tự hào là một trong những đơn vị top đầu về việc tư vấn thi công hệ thống nước. Chúng tôi luôn tư vấn những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Nói không với không giản lận – không ép giá – không làm sai tiêu chuẩn kỹ thuật. điều đó đã giúp chúng tôi ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực thi công hệ thống thoát nước cũng như các lĩnh vực cơ điện của chúng tôi.

he thong thoat nuoc

Thăng Long nhận lắp đặt hệ thống cấp thoát nước 

Chúng tôi chuyên nhận lắp đặt thi công hệ thống thoát nước cho nhà xưởng, khu chung cư, hệ thống cấp thoát nước sinh hoạt,… cụ thể là hệ thống cấp thoát nước như sau:

Hệ thống thoát nước trong nhà

Hệ thống thoát nước trong nhà thu gom nước của người dân sử dụng trong sinh hoạt và sản xuất công nghiệp riêng biệt, trực tiếp hoặc sau khi xử lý một phần và thải ra đường ống thoát nước thải bên ngoài kịp thời.

Phân loại hệ thống thoát nước trong nhà

Hệ thống thoát nước sinh hoạt

Hệ thống thoát nước thải sinh hoạt, thoát nước thải từ các công trình nhà ở, công trình công cộng và sinh hoạt của nhà máy. Sau khi xử lý, nước thải sinh hoạt có thể được sử dụng làm nước tái sử dụng để rửa nhà vệ sinh, rải mảng xanh và lối đi, tưới tiêu…

Hệ thống thoát nước thải công nghiệp

Hệ thống thoát nước thải công nghiệp loại bỏ lượng nước thải phát sinh trong quá trình sản xuất. Để thuận lợi cho việc tái sử dụng nó có thể được chia thành nước thải sản xuất không ô nhiễm và nước thải sản xuất theo mức độ ô nhiễm . Nước thải sản xuất bị ô nhiễm nặng cần được xử lý và xả thải sau khi đạt tiêu chuẩn xả thải. Nước thải sản xuất ít bị ô nhiễm được tái sử dụng để làm mát máy móc thiết bị, nước rửa xe ô tô…

he thong thoat nuoc 1

Đơn vị thi công hệ thống thoát nước Thăng Long

Thăng Long là một trong những đơn vị nhận được nhiều sự tín nhiệm từ các khách hàng khi thực hiện thi công hệ thống thoát nước trên toàn quốc.

Các dự án của chúng tôi đều nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng khi hoàn thành với chất lượng tốt nhất, trong thời gian ngắn, đúng tiến độ.

Bên cạnh đó, thái độ làm việc nghiêm túc của đội ngũ nhân viên cũng nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Các kỹ sư của Thăng Long còn có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong thi công hệ thống thoát nước

Dịch vụ của chúng tôi có giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Thăng Long cam kết chất lượng dịch vụ, thời gian bảo hành dài hạn và linh hoạt.

Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn.

he thong thoat nuoc 2

Như vậy, qua bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp về những hệ thống thoát nước Thăng Long chúng tôi nhận thi công. Quý khách có nhu cầu lắp đặt hoặc tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin.

LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 09014688890963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

MỜI QUÝ KHÁCH THAM KHẢO THÊM CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ