Dịch vụ thi công hệ thống thông gió nhà xưởng chuyên nghiệp

he-thong-thong-gio-nha-xuong

Bất kể một đơn vị nào khi có nhu cầu thiết kế, thi công hệ thống thông gió nhà xưởng cũng phải tìm hiểu xem đơn vị đó có độ tin cậy cao hay không và giá cả của dịch vụ như thế nào, rồi quy trình thi công ra làm sao. 

Đây là vấn đề không mấy người bỏ qua do đó trước khi tiến hành thi công hệ thống thông gió nhà xưởng đã phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng,… vậy đơn vị nào giúp bạn tin tưởng để giao công trình của mình cho họ hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

he-thong-thong-gio-nha-xuong

Dịch vụ thi công hệ thống thông gió nhà xưởng chuyên nghiệp

Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dịch vụ hệ thống thông gió nhà xưởng cộng với nhân viên làm việc có trách nhiệm, kinh nghiệm lâu năm đên đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách một hệ thống thông gió hài lòng nhất, chất lượng nhấn.

Với công nghệ tiên tiến, máy móc thiết bj hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn cho hệ thống thông gió nhà xưởng của bạn vận hành trơn tru nhất, 

Hệ thống thông gió nhà xưởng bao gồm

Theo hướng chuyển động của gió

Thông gió kiểu thổi : Thổi không khí sạch vào phòng và không khí trong phòng thải ra bên ngoài qua các khe hở của phòng nhờ chênh lệch cột áp.

Phương pháp thông gió kiểu thổi có ưu điểm là có thể cấp gió đến các vị trí cần thiết, nơi tập trung nhiều người, hoặc nhiều nhiệt thừa, ẩm thừa, tốc độ gió luân chuyển thường lớn. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là áp suất trong phòng là dương nên gió tràn ra mọi hướng, do đó có thể tràn vào các khu vực không mong muốn.

Thông gió kiểu hút : Hút xả không khí bị ô nhiễm ra khỏi phòng và không khí bên ngoài tràn vào phòng theo các khe hở hoặc cửa lấy gió tươi nhờ chênh lệch cột áp. 

Thông gió kiểu hút xả có ưu điểm là có thể hút trực tiếp không khí ô nhiễm tại nơi phát sinh, không cho phát tán ra trong phòng, lưu lượng thông gió nhờ vậy không yêu cầu quá lớn, nhưng hiệu quả cao. 

Tuy nhiên phương pháp này cũng có nhược điểm là gió tuần hoàn trong phòng rất thấp, hầu như không có sự tuần hoàn đáng kể, mặt khác không khí tràn vào phòng tương đối tự do, do đó không kiểm soát được chất lượng gió vào phòng, không khí từ những vị trí không mong muốn có thể tràn vào.

Thông gió kết hợp : Kết hợp cả hút xả lẫn thổi vào phòng, đây là phương pháp hiệu quả. Thông gió kết hợp giữa hút xả và thổi  gồm hệ thống quạt hút và thổi. 

Vì vậy có thể chủ động hút không khí ô nhiễm tại những vị trí phát sinh chất độc và cấp vào những vị trí yêu cầu gió tươi lớn nhất. Phương pháp này có tất cả các ưu điểm của  hai phương pháp nêu trên, nhưng loại trừ các nhược điểm của hai kiểu cấp gió đó. 

Tuy nhiên phương pháp kết hợp có nhược điểm là chi phí đầu tư cao hơn.

he-thong-thong-gio-nha-xuong


Hệ thống thông gió nhà xưởng

Theo động lực tạo ra thông gió

Thông gió tự nhiên: Là hiện tượng trao đổi không khí trong nhà và ngoài trời nhờ chênh lệch cột áp. Thường cột áp được tạo ra do chênh lệch nhiệt độ giữa bên ngoài và bên trong, dòng gió tạo nên.

Thông gió cưỡng bức: Quá trình thông gió thực hiện bằng ngoại lực tức là sử dụng quạt.

Theo phương pháp tổ chức

Thông gió tổng thể: Thông gió tổng thể cho toàn bộ phòng hay công trình

Thông gió cục bộ: Thông gió cho một khu vực nhỏ đặc biệt trong phòng hay các phòng có sinh các chất độc hại lớn.

Theo mục đích

Thông gió  bình thường: Mục đích của thông gió nhằm loại bỏ các chất độc hại, nhiệt thừa, ẩm thừa và cung cấp oxi cho sinh hoạt của con người.

Thông gió sự cố: Nhiều công trình có  trang bị hệ thống thông gió nhằm khắc phục các sự cố xảy ra.

Đề phòng các tai nạn tràn hóa chất: Khi xảy ra các sự cố hệ thống thông gió hoạt động và thải khí độc đến những nơi định sẵn hoặc ra bên ngoài.
Khi xảy ra hoả hoạn: Để lửa không thâm nhập các cầu thang và cửa thoát hiểm, hệ thống thông gió hoạt động và tạo áp lực dương trên những đoạn này để mọi người thoát hiểm dễ dàng.
Hệ thống thông gió sự cố chỉ hoạt động khi xảy ra sự cố.

Như vậy, qua bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp về đơn vị thi công hệ thống thông gió nhà xưởng và phân loại hệ thống. Hy vọng quý khách cũng đã nắm bắt được phần nào thông tin để lựa chọn ra cho mình đơn vị tốt nhất. 

Quý khách có bất cứ thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin.

LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 09014688890963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

MỜI QUÝ KHÁCH THAM KHẢO THÊM CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ