Lắp đặt hệ thống thông gió

lap-dat-he-thong-thong-gio

Thăng Long chuyên nhận thi công lắp đặt hệ thống thông gió trọn gói bao gồm cung cấp các thiết bị lắp đặt hệ thống thông gió và thi công công trình. 

Để được hỗ trợ báo giá nhanh chóng mới quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0967 800 183 – 0963 554 883

lap-dat-he-thong-thong-gio

Thăng Long lắp đặt hệ thống thông gió

Để đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng bởi vậy Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long chuyên nhận lắp đặt hệ thống thông gió như sau:

  1. Hệ thống cấp gió tươi cho nhà xưởng, nhà máy, văn phòng làm việc, biệt thự.
  2. Hệ thống hút gió thải, hút khí độc cho nhà xưởng, nhà máy, văn phòng làm việc, biệt thự.
  3. Hệ thống thông gió cho tầng hầm.
  4. Hệ thống thông gió tạo áp cầu thang.
  5. Hệ thống thông gió nhà bếp…

Hệ thống thông gió được chia ra thành 2 kiểu:

  • Thông gió bằng điều hòa không khí: Đây là loại thông gió yêu cầu chi phí đầu tư cũng như chi phí vận hành cao nên không phải nhà xưởng nào hiện nay cũng có thể trang bị điều hòa. Tuy nhiên thì đối với một số nhà xưởng có đặc tính đặc biệt thì việc sử dụng hệ thống điều hòa không khí là điều cần thiết. 
  • Lắp đặt hệ thống thông gió trong môi trường không sử dụng điều hòa: Đây là hệ thống tạo sự thông thoáng cho không gian làm việc. Đối với loại thông gió nhà xưởng này thì nhà xưởng cần phải cao ráo và được thiết kế cách nhiệt chống nóng.  Do đó việc lắp đặt hệ thống thông gió – Hệ thống thông gió nhà xưởng này hiện được ứng dụng vô cùng rộng rãi. 

Lý do cần phải lắp đặt hệ thống thông gió 

lap-dat-he-thong-thong-gio

Việc lắp đặt hệ thống thông gió cho các nhà xưởng, nhà máy, văn phòng, biệt thự,… là việc làm bắt buộc khi thi công xây dựng các công trình.Tuy nhiên không phải ai cũng biết được lý do tại sao phải thực hiện thông gió cho các công trình. Chính vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những lý do cần hệ thống thông gió nhà xưởng để giúp các bạn hiểu rõ hơn tầm quan trọng của hệ thống này. 

  • Khi xây dựng lắp đặt hệ thống thông gió cho các công trình sẽ làm cho không khí bên trong của nhà xưởng, nhà máy, văn phòng,.. được lưu thông. Điều này giúp cho không khí oi bức và ô nhiễm do bụi của không gian nhà xưởng được thoát ra bên ngoài. Đồng thời đưa không khí tươi, trong lành và mát mẻ từ ngoài môi trường vào bên trong giúp cho người lao động bên trong được thoải mái và làm việc hiệu quả. 
  • Hệ thống thông gió có cấu tạo và phương thức lắp đặt vô cùng đơn giản. Chính vì vậy chi phí lắp đặt của nó tương đối thấp giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. 
  • Ngoài ra hệ thống này còn giúp tiết kiệm điện năng giúp người dùng giảm được chi phí làm mát nhà xưởng, văn phòng, biệt thự, tần hầm,… so với khi sử dụng những phương pháp khác. 

Trong bài viết này Thăng Long chúng tôi đã cung cấp về danh mục xây dựng, lắp đặt hệ thống thông gió

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống thông gió cũng như các dịch vụ khác, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi: chúng tôi có đội ngũ nhân viên tay nghề cao từ khâu tư vấn cho đến kỹ thuật, thi công công trình đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ lắp đặt hệ thống thông gió đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật tốt nhất với giá cả tốt nhất thị trường. 

lap-dat-he-thong-thong-gio

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần lắp đặt hệ thống thông gió cho nhà mình nhé.

LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 09014688890963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

MỜI QUÝ KHÁCH THAM KHẢO THÊM CÁC DỊCH VỤ KHÁC

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ