Lưu ý lựa chọn tiêu chuẩn thi công phòng sạch bệnh viện

phong sach benh vien

Phòng sạch bệnh viện là khu vực vô cùng quan trọng bởi nó giúp đảm bảo sức khỏe của bệnh nhân, nhân viên và môi trường xung quanh tốt hơn. Do đó tại các bệnh viện thì phòng sạch bệnh viện luôn là yếu tố được đưa lên hàng đầu.

phong sach benh vien 

Năm bắt được nhu cầu đó Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long đã có tiêu chuẩn thi công phòng sạch bệnh viện một cách tối ưu nhất.

Lưu ý tiêu chuẩn thi công phòng sạch bệnh viện tốt nhất

Tiêu chuẩn áp dụng phòng sạch bệnh viện

Hiện nay tại Việt Nam, có một số các tiêu chuẩn áp dụng trong việc thiết kế và thi công phòng sạch bệnh viện, y tế:

 – Tiêu chuẩn ISO 14644-1
 – Tiêu chuẩn Federal Standard 209 –FS 209
 – Tiêu chuẩn WHO 902 (2002)

Các khu vực cần áp dụng phòng sạch

Ở bệnh viện, không phải khu vực nào cũng bắt buộc phải sử dụng phòng sạch. Tuy nhiên có một số khu vực bắt buộc phải áp dụng phòng sạch để đảm bảo môi trường vô trùng. Tránh ảnh hưởng đến bệnh nhân trong quá trình điều trị. Một số phòng dưới đây sẽ áp dụng phòng sạch trong bệnh viện:

  • Phòng xét nghiệm, thí nghiệm
  • Phòng mổ, phẫu thuật
  • Hành lang phòng mổ, khu thanh trùng
  • Phòng hồi sức

phong sach benh vien 1

Thiết kế và thi công phòng sạch bệnh viện lưu ý những gì?

Việc thiết kế và thi công phòng sạch bệnh viện cần nắm được những tiêu chuẩn. Và áp dụng những tiêu chuẩn cho mỗi loại phòng sạch. Quan tâm đến các phạm vi cần áp dụng phòng sạch trong bệnh viện.

Nắm bắt được các nghị định, tiêu chuẩn chung của bệnh viện tại Việt Nam. Xác định được dây chuyền hoạt động, vị trí thi công lắp đặt phòng sạch. Các yêu cầu về kích thước, kết cấu và giải pháp để phù hợp hơn.

Sự cần thiết của phòng sạch trong bệnh viện

Theo đúng tên gọi của nó, phòng sạch là nơi đảm bảo các yếu tố phải vô cùng sạch sẽ, an toàn. Với thời đại phát triển như ngày nay, có rất nhiều bệnh phát sinh bởi ảnh hưởng của yếu tố môi trường. Vì vậy, việc đảm bảo có được một môi trường trong sạch cho mọi người là việc làm vô cùng cần thiết. Phòng sạch ra đời là nhằm đáp ứng nhu cầu của hầu hết các bệnh nhân trong việc điều trị và hồi phục sức khỏe sau bệnh.

Lý do nên lựa chọn Thăng Long là đơn vị thi tư vấn thiết kế phòng sạch bệnh viện

phong sach benh vien 2

phong sach benh vien 3

Chúng ta nên lựa chọn Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long để thi công phòng sạch cho bệnh viện bởi. Thăng Long đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, hơn nữa lại sở hữu một đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công có chuyên môn cao tâm huyết với nghề.

Thăng Long ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường. Nhờ sự uy tín, chất lượng của mỗi dự án thi công, chúng tôi ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi luôn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đem đến sự yên tâm, trách nhiệm cao với mỗi công trình.

Luôn mang đến các giải pháp toàn diện cho mỗi dự án. Từ tư vấn, thiết kế, thi công và cung cấp thiết bị phòng sạch. Thăng Long luôn có sự chuẩn bị tốt các loại máy móc, thiết bị thi công đảm bảo công trình thi công luôn đạt chất lượng tốt và đúng tiến độ.

Quý khách có nhu cầu được tư vấn, thiết kế, thi công phòng sạch bệnh viện hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 09014688890963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

MỜI QUÝ KHÁCH THAM KHẢO THÊM CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ