Thang máng cáp điện

thang-mang-cap-dien

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công thang máng cáp điện trên thị trường tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo được cả về chất lượng và giá cả. 

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách công ty Thăng Long là một đơn vị thi công thang máng cáp điện cùng nhiều dịch vụ khác đã được nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua.

thang-mang-cap-dien

Quy trình thi công máng cáp điện tại Thăng Long

1.Lựa chọn thang máng cáp

Việc quan quan trọng nhất để thực hiện thi công thang máng cáp điện là chúng tôi sẽ chọn những loại thang máng cáp giá rẻ đạt chuẩn về chất lượng.

Chất liệu lựa chọn những loại thang có chất liệu cao cấp, chất lượng tốt như inox, tôn mạ kẽm, tôn cán nguội,… nhằm đảm bảo sự an toàn và thẩm mỹ cho công trình.

 2. Chuẩn bị phụ kiện và nguyên vật liệu

Tiến hành kiểm tra khối lượng thang máng cáp và các phụ kiện để đảm bảo đạt chuẩn kỹ thuật và phù hợp với vị trí lắp đặt. 

Sau đó chuẩn bị những phụ kiện, nguyên vật liệu để thi công thang máng cáp điện. Đây là công đoạn quan trọng không thể thiếu bởi nó sẽ giúp rút ngắn thời gian thi công.

 3. Xử lý nguyên liệu phù hợp

Xử lý nguyên liệu. Thực hiện tốt công đoạn này sẽ giúp quá trình thi công thang máng cáp  điện diễn ra an toàn, đảm bảo. 

Đối với các nguyên liệu, thiết bị không đạt yêu cầu, sai số về kỹ thuật hoặc không đủ tiêu chuẩn sẽ bị loại bỏ vì không thể sử dụng trong quá trình thi công này.

thang-mang-cap-dien

4. Cố định thang máng cáp

Tiếp theo là cố định thang máng cáp vào tường để nâng đỡ hệ thống dây điện cho cả công trình và tòa nhà.

Chúng tôi sẽ thực hiện gắn chân đỡ vào tường và các điểm hỗ trợ cho thang cáp. Tiếp theo, thực hiện chèn khung bộ chuyển đổi trong các lỗ trên đầu của mỗi thang cáp. 

Hãy chắc chắn rằng các móc trên khung bộ chuyển đổi phải hướng xuống dưới và thang cáp phải ở trên để đảm bảo độ an toàn.

5. Gắn chân đỡ thang máng cáp 

 Bước thi công thang máng cáp điện tiếp theo là gắn chân đỡ thang. Đây là một trong các bước quan trọng để đảm bảo độ an toàn và chắc chắn cho hệ thống điện của tòa nhà. Hầu hết các khung thang hiện đại hiện nay chỉ cần gắn chân đỡ, không cần lắp đặt thêm bất cứ thứ gì.

Chỉ có một số trường hợp hiếm hoi mà một khung thang yêu cầu phải sử dụng thêm đai ốc, bulong và vòng đệm. Nhìn chung bước gắn chân đỡ thang máng cáp khá đơn giản và dễ dàng thực hiện.

6. Nối đất thang máng cáp

 Để tránh những sự cố liên quan tới điện, chúng ta cần phải nối đất thang máng cáp. Bước này rất quan trọng và là yêu cầu bắt buộc trong kỹ thuật xây dựng. 

Thực hiện nối đất thang máng cáp giúp ngăn chặn những nguy hiểm tiềm ẩn trong tương lai khi sử dụng hệ thống.

7. Kiểm tra lại hệ thống

 Sau khi nối đất thang máng cáp xong, chúng tôi thực hiện kiểm tra lại hệ thống sau khi lắp đặt để đảm bảo không mắc phải bất cứ một sai sót nào trong toàn bộ quá trình thi công thang máng cáp điện.

Sau khi đã hoàn tất thi công thang máng cáp điện, việc kiểm tra lại toàn bộ hệ thống là rất quan trọng. 

Chúng tôi rà soát, kiểm tra từng vị trí, công đoạn đã thực hiện đúng yêu cầu kỹ thuật hay chưa. Điều này đảm bảo cho hệ thống điện vận hành một cách hiệu quả nhất.

Thăng Long cam kết về chất lượng thi công máng cáp điện

thang-mang-cap-dien

  • Nguyên vật liệu đảm bảo 100% chất lượng
  • Thi công đúng theo an toàn tiêu chuẩn kỹ thuật
  • Thi công nhanh đúng tiến độ
  • Phục vụ tận tình chu đáo
  • Hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần
  • Cam kết giá cả tốt nhất thị trường
  • Bảo hành dài hạn ( nếu có lỗi do thi công)

Trên đây là quy trình thi công thang máng  điện đúng tiêu chuẩn mà chúng tôi muốn chia sẻ với Quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt thi công thang máng cáp điện hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 0901468889 – 0963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ KHÁC

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ