Thiết kế, thi công cung cấp vật tư hệ thống điện chiếu sáng

he-thong-dien-chieu-sang

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long chuyên tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống điện chiếu sáng cho nhà xưởng, tòa nhà, đường xá… với chất lượng tốt đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách công trình hài lòng nhất.

he-thong-dien-chieu-sang

Hệ thống điện chiếu sáng

Hệ thống đèn điện chiếu sáng được Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long tiến hành như sau: 

Thiết kế không gian lắp đặt hệ thống chiếu sáng

Tùy từng khu vực của các công trình, nhà xưởng, tòa nhà, văn phòng, đường xá… sẽ phải đảm bảo những tiêu chuẩn về chất lượng ánh sáng khác nhau. 

Bởi vậy, trước khi lắp đặt thi công hệ thống điện chiếu sáng, chúng tôi cần có sự thiết kế không gian bên trong, đảm bảo sự phân bổ ánh sáng phù hợp với từng khu chức năng khác nhau trong các công trình. 

Đèn chiếu sáng không thể lắp tại các địa điểm có vật cản che chắn ánh sáng, khiến không gian không được cung cấp đủ lượng sáng phù hợp.

Tính toán hệ thống điện chiếu sáng 

Để đảm bảo quá trình lắp đặt thi công hệ thống điện chiếu sáng diễn ra nhanh chóng và hoàn hảo nhất, bạn cần tính toán, ước lượng số lượng đèn cần thiết dựa vào các yêu cầu cụ thể về chất lượng ánh sáng, công suất…

he-thong-dien-chieu-sang

Lựa chọn đèn cho hệ thống điện chiếu sáng

Có rất nhiều loại đèn chiếu sáng đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và công suất, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với không gian xưởng của mình. Hãy lưu ý chất lượng chiếu sáng của đèn phụ thuộc vào các yếu tố như: nguồn gốc xuất xứ, thông số kỹ thuật, chế độ bảo hành, chế độ mua hàng…

Bên cạnh đó chúng ta cũng cần lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo những tiêu chuẩn trong lắp đặt, thi công hệ thống điện chiếu sáng cho không gian xưởng.

Việc lựa chọn đơn vị thi công đơn vị thi công hệ thống điện chiếu sáng có vai trò quan trọng giúp đảm bảo chất lượng của công trình. Hãy tìm đến các đơn vị thi công uy tín như Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long để có thể yên tâm với chất lượng thi công hệ thống điện trong xưởng. 

Địa chỉ thi công lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng uy tín

he-thong-dien-chieu-sang

 Với nhiều năm trong ngành thi công, tư vấn, thiết kế hệ thống điện chiếu sáng cùng với trình độ chuyên môn cao và tay nghề lâu năm của nhân viên tại công ty Thăng Long đã mang đến cho quý khách rất nhiều những công trình hoàn thiện như ý.

  • Đến với Thăng Long quý khách không còn phải lo lắng về chất lượng
  • Chúng tôi có nhân viên tư vấn và thiết kế riêng
  • Đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách công trình hoàn hảo nhất
  • Không lo chặt chém, giá cả tốt nhất thị trường…

Lựa chọn chúng tôi để thi công lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Hãy đến với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé. Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 09014688890963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

MỜI QUÝ KHÁCH THAM KHẢO THÊM CÁC DỊCH VỤ KHÁC

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ