Những ưu điểm lắp đặt hệ thống điều hòa VRF

thong-dieu-hoa-vrf

Hệ thống điều hòa vrf trung tâm là một hệ thống gồm một hay nhiều máy trung tâm phối hợp thành một hệ thống tổng thể phân phối lạnh cho toàn bộ các khu vực trong toà nhà. Hệ thống điều hoà trung tâm sử dụng nước làm tác nhân lạnh thông qua hệ thống đường ống dẫn nước vào các dàn trao đổi nhiệt để làm lạnh không khí.

thong-dieu-hoa-vrf

Giới thiệu hệ thống điều hòa VRF

  1. Định nghĩa

Hệ thống điều hòa VRF là gì ?VRF là viết tắt của từ tiếng Anh “Variable Refrigerant Flow”. Đây là dạng điều hòa tương tự như VRV tuy nhiên nó sử dụng kí hiệu VRF để phân biệt với hệ thống diều hòa trung tâm VRV của Daikin.

Điều hòa VRV ra đời nhằm khắc phục được những nhược điểm của các dạng điều hòa dạng rời như:

Đường ống dẫn ga

Chênh lệch độ cao giữa dàn lạnh và dàn nóng

Công suất lạnh tăng đáng kể

Điều hòa trung tâm VRF có khả năng điều chỉnh lưu lượng môi chất tuần hoàn và qua đó có thể thay đổi công suất theo phụ tải bên ngoài

  1. Những ưu điểm của hệ thống điều hòa VRF

Hệ thống điều hòa VRF được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng nhờ những ưu điểm sau đây:

thong-dieu-hoa-vrf

Tiết kiệm được không gian lăp đặt mang lại tính thẩm mỹ cao

Lắp đặt và thi công dễ dàng

Khả năng khử âm và khử bụi rất tốt

Tiết kiệm năng lượng hiệu quả:

VRF có tổ hợp dàn nóng có từ 3 máy nén trở lên, trong đó có một máy là điều chỉnh năng suất lạnh theo kiểu ON-OFF, còn lại là điều chỉnh bậc theo máy biến tần, do vậy, số bậc điều chỉnh dao động từ 0-100% gồm 21 bậc.

Máy nén VRF có thể lăp ghép với nhau tạo nên mạng lưới có thể đáp ứng được những nhu cầu năng suất lạnh từ 7kW đến hàng ngàn kW cho các tòa nhà cao tầng với hàng trăm mét và số lượng phòng rất lớn.

VRF có thể giải quyết vấn đề thu hồi dầu về máy nén, vì vậy, dàn nóng VRF có thể đặt cao hơn dàn lạnh tới 50m và mỗi dàn lạnh có thể cách xa nhau tới 15m, đường ống dẫn môi chất lạnh từ dàn nóng tới dàn lạnh có thể xa tới 100m. Ngoài ra, ở nhánh rẽ đầu tiên, đường ống cũng có thể dài thêm 60m, tạo điều kiện cho việc bố trí máy lạnh dễ dàng trong các toà nhà cao tầng hay văn phòng khách sạn.

Lưu lượng gió lớn nên cực kỳ phù hợp với những không gian đông người như: rạp chiếu phim, trung tâm thương mại

Trên  đây là hệ thống điều hòa trung tâm là gì? VRV là gì? VRF là gì? Hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về điều hòa trung tâm cũng như các hệ thống điều hòa trung tâm khác nhau từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho công trình của mình.

Đơn vị phân phối và lắp đặt hệ thống điều hòa VRF uy tín giá tốt

Trước rất nhiều các đơn vị phân phối và lắp đặt hệ thống điều hòa VRF trên thị trường hiện nay, đơn vị nào cũng được quảng cáo là rất tốt thì bạn đang lo lắng không biết nên chọn đơn vị nào để chọn mua và lắp đặt điều hòa?

Giới thiệu đến bạn công ty Thăng Long với gần 10 năm kinh nghiệm chuyên phân phối và lắp đặt điều hòa . Chúng tôi tự hào cung cấp đến tay người tiêu dùng những giá trị dịch vụ tốt nhất:

Sản phẩm:

Công ty Thăng Long cung cấp những sản phẩm điều hòa chính hãng thuộc các thương hiệu hàng đầu hiện nay giúp giải quyết được những nỗi lo hàng giả hàng nhái cho quý khách.

Dịch vụ

Song song với việc cung cấp sản phẩm thì Công ty Thăng Long còn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thi công lắp đặt điều hòa hiện nay.Với đội ngũ thi công lắp đặt tay nghề cứng, kinh nghiệm gần 10 năm. Mọi vấn đề về an toàn và đúng kỹ thuật luôn được đặt lên hàng đầu. đều được Công ty Thăng Long  cam kết mang lại chất lượng tốt nhất cho bạn.

Để được tư vấn và thi công lắp đặt hệ thống điều hòa VRF hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ