Dịch vụ thi công hệ thống thông gió tòa nhà tại Hà Nội

he-thong-thong-gio-toa-nha

Với nhiều năm trong ngành thi công các dịch vụ phòng cháy chữa cháy, hệ thống thông gió tòa nhà, thi công phòng sạch,… Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long chúng tôi tự tin khẳng định là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này.

he-thong-thong-gio-toa-nha

Lưu ý khi lắp đặt hệ thống thông gió tòa nhà

+ Đầu tiên khi lắp đặt hệ thống thông gió tòa nhà đó là tính lưu lượng của gió cần phải cấp và hút là bao nhiêu để lựa chọn quạt thông gió cho nhà xưởng phù hợp nhất.

+ Tiếp theo chúng ta cần vẽ sơ đồ lắp đặt hệ thống thông gió, bố trí các tất cả các vị trí lắp đặt phù hợp. Một khi mà không gian lắp đặt hệ thống ống gió mà không đủ lớn thì vẫn có thể tăng kích thước của các cửa gió lên, không nên cố gắng bố trí nhiều cửa trên đường ống thông gió.

+ Ở tầng hầm người ta thường dùng quạt thông gió tầng hầm sẽ nhằm mục đích giảm bớt lượng khí ô nhiễm.

Ngoài ra còn có các yêu cầu khác cần thiết trong việc lắp đặt hệ thống thông gió: Bố trí các ống gió chạy song song nhau hoặc là song song với kết cấu xây dựng của các tòa nhà. Ngoài ra còn bố trí  hệ thống ống gió mềm hợp lý, gọn gàng. 

Cung cấp các cửa thăm cho các vị trí cần thiết để dễ dàng vận hành, bảo trì bảo dưỡng.

Cần cung cấp không gian lắp đặt hệ thống thông gió trống tối thiểu cho các lớp cách nhiệt ống gió như sau: 25 mm cho các cạnh mặt bích với các ống gió khác,  25 mm cho các ống gió gần kề, và với sàn nhà từ 50 mm cho các ống gió và các máng cáp điện và 150 mm cho các ống gió và mặt đất, bên dưới sàn treo.

he-thong-thong-gio-toa-nha

Quy trình nhận thi công hệ thống thông gió tòa nhà của Thăng Long

Hệ thống thông gió có chức năng sau:

-Thải nhiệt thừa và độ ẩm thừa sẽ ra bên ngoài.

-Cung cấp lượng oxi cần thiết cho sinh hoạt của con người.

-Thải các chất nhiễm độc trong phòng ra môi trường bên ngoài, trong các không gian sinh hoạt chất độc hại phổ biến nhất CO2. Ngoài ra nó còn dùng để khắc phục các sự cố như là: hỏa hoạn hoặc lan tỏa chất độc hại khác.

Thăng Long- đơn vị tin cậy để thi công hệ thống thông gió tòa nhà

he-thong-thong-gio-toa-nha

Hệ thống thông gió tòa nhà là một phần rất quan trọng trong những tòa nhà do đó khi thi công các chủ đầu tư cũng cần phải xem xét, tìm hiểu kỹ lưỡng từ khâu thiết kế sao cho khoa học và chất lượng công trình được tối ưu nhất.

Nếu quý khách còn băn khoăn đang chưa biết tìm đơn vị nào để lắp đặt hệ thống thông gió cho toàn nhà của mình . Hãy liên hệ ngay với Thăng Long chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, tận tình với nghề chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một công trình hài lòng nhất cả về chất lượng và giá cả. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống thông gió cho tòa nhà của mình nhé.

LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 09014688890963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

MỜI QUÝ KHÁCH THAM KHẢO THÊM CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ