Dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống cấp thoát nước

he thong cap thoat nuoc

Với sự tận tâm và sự yêu nghề cùng cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cơ điện nói riêng cũng như tư vấn thiết kế hệ thống cấp thoát nước Thăng Long đã có được vị trí vững vàng trên thị trường tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận khác. 

Vậy dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống cấp thoát nước của Thăng Long có quy trình làm việc như thế nào mời quý khách hãy cùng tìm hiểu qua thông tin dưới đây để lựa chọn ra cho mình đơn vị tư vấn thiết kế hệ thống cấp thoát nước tốt nhất nhé.

he thong cap thoat nuoc

Quy trình của dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống cấp thoát nước

Một công ty có chuyên nghiệp và uy tín hay không chúng ta có thể dựa trên quy trình làm việc để đánh giá công ty đó có chuyên nghiệp và đáng tin cậy hay không? Dưới đây là quy trình tư vấn thiết kế hệ thống cấp thoát nước tại Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhật thông tin của khách hàng

Bước 2: Lên bản thảo và đưa ra bản vẽ

Bước 3: Thuyết minh bản vẽ

Bước 4: Thống nhất và chốt bản vẽ

Bước 5: Lên kế hoạch và thời hạn thi công

he thong cap thoat nuoc 1

 Phạm vị hoạt động của Thăng Long

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long đã và đang nhận thi công tại Hà Nội cũng và các tỉnh thành lân cận khác như: 

  • Nhận tư vấn thiết kế hệ thống cấp thoát nước tại Hưng Yên
  • Nhận tư vấn thiết kế hệ thống cấp thoát nước tại Hải Dương
  • Nhận tư vấn thiết kế hệ thống cấp thoát nước tại Hà Nam
  • Nhận tư vấn thiết kế hệ thống cấp thoát nước tại Ninh Bình, Hoà Bình, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nam Định,… 

Đơn vị tư vấn thiết kế thi công hệ thống cấp thoát nước chuyên nghiệp uy tín

he thong cap thoat nuoc 2

Có kinh nghiệm 20 năm trong ngành tư vấn thiết kế hệ thống cấp thoát nước cũng như thi công thiết kế hệ thống cấp thoát nước cho nhà xưởng, toà nhà cao tầng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp,.. Thăng Long đã nhận hợp tác với nhiều khách hàng lớn nhỏ trong nhiều năm qua. Các khách hàng đã từng hợp tác như: Toyota, Kinh Đô, nhà mày Taixin, nhà máy bao bì Việt Hưng, nhà máy Lavitec,… 

Với phương châm luôn nỗ lực hết mình chúng tôi mong rằng sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng về dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công. Giúp quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất nhé.

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long

Email trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com

Phòng Kỹ Thuật – Dự Án

Điện thoại 0901468889  –  0963554883

Email: sonthanglongem@gmail.com

XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ