Đường ống khí nén

duong-ong-khi-nen

Đường ống khí nén: Là bộ phận vô cùng quan trọng trong việc vận chuyển khí, đảm bảo không bị rò rỉ khí ra ngoài.

Để ngăn chặn tình trạng rò rỉ khí nén, khách hàng cần phải bảo dưỡng thường xuyên đường ống để ống không bị gỉ và có thể phát hiện các mối nối bị hở. Do đó bạn cần phải tìm một đơn vị  thiết kế và thi công đường ống khí nén cho nhà xưởng uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo cho công trình của mình.

duong-ong-khi-nen

 

Lưu ý khi thiết kế và bố trí đường ống khí nén

Nếu các doanh nghiệp có xưởng sản xuất sở hữu nhiều thiết bị, máy móc ở nhiều vị trí làm việc khác nhau thì việc thiết kế, lắp đặt hệ thống đường ống khí nén cần phải được tính toán kỹ lưỡng để có một phương án tối ưu, hạn chế các khúc cua và khớp nối. 

duong-ong-khi-nen

Lý do là vì các khúc cua và khớp nối có thể làm giảm áp suất khí nén và có độ sụt áp cao, ảnh hưởng tới hiệu quả làm việc của cả hệ thống. Một số chú ý bạn cần quan tâm khi thiết kế, bố trí đường ống:

– Các ống nhánh cần phải được nối phía trên đường ống chính để tránh hiện tượng ngưng tụ nước.

– Để tránh tổn thất áp suất trong hệ thống, tốc độ dòng khí trong đường ống phải được thiết kế không vượt quá 15m/s.

– Áp suất tổn thất của hệ thống đường ống không được vượt quá 5% áp suất thiết kế của máy nén. Vì vậy, bạn cần chọn đường ống dẫn khí nén có đường kính lớn hơn so với đường kính ống thiết kế.

– Người dùng không được tùy tiện giảm kích thước đường ống chính vì nếu dòng khí bị thay đổi bất thường ở vị trí nối sẽ gây tổn thất áp suất.

– Nếu hệ thống máy nén bao gồm bình chứa khí và máy sấy khô thì người dùng cần sắp xếp đường ống theo nguyên tắc: máy bơm khí nén – bình chứa khí – máy sấy khí.

– Nếu muốn tránh tổn thất áp suất của khí nén, hệ thống đường ống máy nén khí trục vít, máy nén khí piston càng ít vị trí co nối, gấp khúc và van thì càng tốt.

– Cấu trúc hệ thống đường ống lý tưởng là cho phép đường ống chính đi một vòng toàn bộ nhà máy để áp suất khí luôn cân bằng ở mọi vị trí.

Địa chỉ tư vấn thiết kế thi công đường ống khí nén giàu kinh nghiệm

duong-ong-khi-nen

Công ty cp công nghệ và cơ điện Thăng Long là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế – thi công đường ống khí nén trong nhiều năm qua. Chúng tôi tự tin khẳng định mình là đơn vị có nhiều kinh nghiệm để có thể làm những công trình đảm bảo chất lượng – đúng theo an toàn tiêu chuẩn kỹ thuật. Do đó đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. 

Chúng tôi cam kết:

  • Thi công đúng tiến độ
  • Chất lượng đảm bảo an toàn kỹ thuật
  • Giá cả tốt nhất thị trường
  • Phục vụ tận tình chu đáo,…

Nếu quý khách có nhu cầu thi công – tư vấn đường ống khí nén  xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin.

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 0901468889 – 0963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

Mời quý khách tham khảo thêm các dịch vụ khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ