Nhận thi công hệ thống thông gió nhà xưởng

he-thong-thong-gio-nha-xuong

 

Cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ tư vấn thi công hệ thống thông gió nhà xưởng của Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long  qua thông tin sau đây nhé.

he-thong-thong-gio-nha-xuong

Thăng Long nhận tư vấn thi công hệ thống thông gió

Theo hướng chuyển động của gió

  • Thông gió kiểu thổi

Thổi không khí sạch vào phòng và không khí trong phòng thải ra bên ngoài qua các khe hở của phòng nhờ chênh lệch cột áp.

 Phương pháp thông gió kiểu thổi có ưu điểm là có thể cấp gió đến các vị trí cần thiết, nơi tập trung nhiều người, hoặc nhiều nhiệt thừa, ẩm thừa, tốc độ gió luân chuyển thường lớn. 

Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là áp suất trong phòng là dương nên gió tràn ra mọi hướng, do đó có thể tràn vào các khu vực không mong muốn.

  • Thông gió kiểu hút

Hút xả không khí bị ô nhiễm ra khỏi phòng và không khí bên ngoài tràn vào phòng theo các khe hở hoặc cửa lấy gió tươi nhờ chênh lệch cột áp.

Thông gió kiểu hút xả có ưu điểm là có thể hút trực tiếp không khí ô nhiễm tại nơi phát sinh, không cho phát tán ra trong phòng, lưu lượng thông gió nhờ vậy không yêu cầu quá lớn, nhưng hiệu quả cao.

Tuy nhiên phương pháp này cũng có nhược điểm là gió tuần hoàn trong phòng rất thấp, hầu như không có sự tuần hoàn đáng kể, mặt khác không khí tràn vào phòng tương đối tự do, do đó không kiểm soát được chất lượng gió vào phòng, không khí từ những vị trí không mong muốn có thể tràn vào.  

  • Thông gió kết hợp

Kết hợp cả hút xả lẫn thổi vào phòng, đây là phương pháp hiệu quả. Thông gió kết hợp giữa hút xả và thổi gồm hệ thống quạt hút và thổi. 

Vì vậy có thể chủ động hút không khí ô nhiễm tại những vị trí phát sinh chất độc và cấp vào những vị trí yêu cầu gió tươi lớn nhất.

 Phương pháp này có tất cả các ưu điểm của hai phương pháp nêu trên, nhưng loại trừ các nhược điểm của hai kiểu cấp gió đó. Tuy nhiên phương pháp kết hợp có nhược điểm là chi phí đầu tư cao hơn.

Lý do bạn nên sử dụng hệ thống thông gió nhà xưởng 

he-thong-thong-gio-nha-xuong

Bạn có thể tiết kiệm nhiều chi phí: hệ thống thông gió công nghiệp là sự lựa chọn đơn giản và tiết kiệm nhất so với các cách làm mát thông thường khác. 

So với hệ thống làm mát như điều hòa thì quạt hút gió công nghiệp có khả năng tiết hơn rất nhiều.

Độ bền cao và chịu được áp lực cao: hệ thông gió cho nhà xưởng được thiết kế với công suất mạnh mẽ, lưu lượng gió thổi lớn. 

Hiện hầu hết các loại thông gió công nghiệp đều sử dụng motor toàn bộ bằng lõi đồng, phủ sơn tĩnh điện để giúp cách điện, cách nhiệt an toàn cho người sử dụng và nguồn điện của nhà xưởng.

Trong mỗi hệ thống thông gió đều trang bị cầu chì đầy đủ để bảo vệ motor hoạt động, giúp quạt tự ngắt điện khi motor quá nóng, hạn chế rủi ro về các sự cố liên quan đến cháy nổi.

Vì thế, người dùng có thể an tâm về việc cho hệ thống vận hành liên tục trong môi trường nóng mà không sợ quá tải.

Khả năng làm mát và lưu thông khí tốt nhất: những ưu điểm tuyệt vời của hệ thống thông gió công nghiệp sẽ mang đến một không gian thoáng đãng, sạch sẽ, an toàn cho cả người lao động và hệ thống máy móc sản xuất.

Do đó, nhà xưởng luôn cần có một hệ thống thông gió công nghiệp để đẩy nguồn không khí ra bên ngoài để tạo một môi trường làm việc trong lành, đảm bảo sức khỏe cho người lao động một cách tốt nhất.

Thăng Long là một trong những đơn vị thi công hệ thống thông gió nhà xưởng uy tín nhất tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn nhé.

LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 09014688890963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ