Thi công hệ thống gió nhà xưởng hotline đặt lịch: 0967 800 183 

he-thong-thong-gio-nha-xuong

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long chuyên nhận thi công tư vấn dịch vụ thông gió nhà xưởng chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chúng tôi đã được rất nhiều đơn vị và cá nhân tổ chức tin cậy cùng tìm hiểu dịch vụ của chúng tôi qua bài viết dưới đây.

he-thong-thong-gio-nha-xuong

Quy trình thi công lắp đặt hệ thống thông gió

Một công ty có chuyên nghiệp và có uy tín hay không quý khách chỉ cần xem quy trình làm việc của công ty đó là quý khách có thể nhận biết được sau đây là quy trình làm việc của dịch vụ hệ thống thông gió nhà xưởng của Thăng Long mời quý khách tham khảo để đưa ra sự lựa chọn một đơn vị ưng ý nhất cho công trình của mình.

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Khách hàng có nhu cầu lắp đặt đưa ra yêu cầu dịch vụ, chi phí, loại hình thông gió mong muốn. Sau đó, đơn vị tiếp nhận sẽ tiến hành khảo sát nhà xưởng và ghi nhận lại những đặc điểm thực tế của công trình.
 • Lên bản thiết kế, đưa báo giá: Dựa trên những thông tin thực tế về công trình đã khảo sát, đơn vị thi công sẽ lên phác thảo, xây dựng bản thiết kế lắp đặt và bố trí hệ thống thông gió. Sau đó gửi giá hệ thống thông gió nhà xưởng đến khách hàng.
 • Xây dựng bản vẽ chi tiết: Đơn vị thi công sẽ thực hiện hoàn thiện bản vẽ chi tiết và dự kiến thời gian hoàn thành dự án. Bản vẽ thể hiện trực quan nhất về hình ảnh nhà xưởng và hệ thống thông gió sau khi hoàn thiện, giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng hình dung và đánh giá. Khách hàng sau khi thống nhất với bản thiết kế, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ.
 • Thi công lắp đặt hệ thống thông gió: Đơn vị thi công sẽ tiến hành bố trí và lắp đặt các loại thiết bị hút, thông gió như trong bản vẽ thiết kế. Lắp đặt  quạt thông gió nhà xưởng công nghiệp là một bước vô cùng quan trọng, ảnh hưởng tới hiệu quả thông gió, làm mát của hệ thống.
 • Đo đạc, hiệu chỉnh để nghiệm thu dự án: Sau khi hệ thống thông gió được lắp đặt, nhân viên thực hiện dự án sẽ tiến hành đo đạc, hiệu chỉnh nhằm đảm bảo các chi tiết  đều đạt được sự chính xác và chất lượng nhất.
 • Nghiệm thu công trình: Dự án hoàn tất quá trình lắp đặt và vận hành thử, đơn vị thi công tiến hành bàn giao để khách hàng nghiệm thu.
 • Bảo hành sau dự án: Đơn vị thi công tiếp tục theo dõi và hỗ trợ giải quyết những vấn đề phát sinh về hệ thống thông gió sau khi đã được đưa vào sử dụng.

Dịch vụ thi công hệ thống thông gió nhà xưởng uy tín

he-thong-thong-gio-nha-xuong

Đến với Thăng Long quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi là một đơn vị luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Do đó hệ thống thông gió nhà xưởng cũng như các dịch vụ khác luôn được chúng tôi sẽ kiểm soát chất lượng chặt chẽ và đảm bảo đúng theo  an toàn kỹ thuật. Chúng tôi cam kết: 

 • Đảm bảo giá cả tốt nhất thị trường
 • Thi công đúng tiến độ
 • Bảo hành và bảo trì dài hạn
 • Phục vụ tất cả các ngày trong tuần,..

Trăm nghe không bằng một thấy hãy đến với công ty chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ và sở hữu công trình hệ thống  thông gió nhà xưởng ưng ý nhất. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 09014688890963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ