Thi công phòng cháy chữa cháy giá rẻ

thi-cong-phong-chay-chua-chay-gia-re

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long  chuyên nhận thi công phòng cháy chữa cháy giá rẻ chất lượng cao, đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật được thực hiện cụ thể như thế nào mới quý khách cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

thi-cong-phong-chay-chua-chay-gia-re

Thi công phòng cháy chữa cháy giá rẻ 

Để đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn an toán kỹ thuật công ty chúng tôi thực hiện thi công phòng cháy chữa cháy giá rẻ được thực hiện qua các bước như sau.

1: Tiếp nhận thông tin và đánh giá, phân loại Công trình PCCC

2: Khảo sát thực tế công trình

3: Thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy

4: Thẩm duyệt thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy với Cơ quan PCCC

5: Lập dự toán và chi phí thi công lắp đặt hệ thống PCCC

6: Lập tiến độ và kế hoạch thi công công trình

7: Hợp đồng kinh tế

8: Thi công lắp đặt hệ thống PCCC

9: Nghiệm thu công trình

10: Nghiệm thu với Cảnh sát phòng cháy chữa cháy
11: Bảo hành công trình

Cơ điện Thăng Long báo giá thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy giá rẻ

Báo giá thi công hệ thống pccc sẽ phụ thuộc vào các yếu tố:

Quy mô công trình cần lắp đặt, thi công 

Lắp đặt hệ thống PCCC cho nhà ở, căn hộ sẽ khác hoàn toàn so với cấu trúc các khu chung cư, nhà cao tầng, các trung tâm thương mại lớn. Vì vậy, đây là yếu tố đầu tiên sẽ ảnh hưởng đến báo giá thi công hệ thống pccc dự tính. Công trình càng lớn thì các thiết bị sử dụng càng nhiều, cần có độ chính xác cao. Ngoài ra, thời gian thiết kế, thi công sẽ dài hơn so với các công trình nhỏ. 

Sau khi khảo sát địa điểm, các kỹ sư của Cơ điện Thăng Long có thể cung cấp cho khách hàng một bảng giá chính xác dựa trên cấu trúc công trình. 

thi-cong-phong-chay-chua-chay-gia-re

Chất lượng, số lượng thiết bị mà khách hàng lựa chọn 

Loại thiết bị, số lượng thiết bị sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá thi công hệ thống pccc. Tại Cơ điện Thăng Long cam kết tất cả các thiết bị PCCC luôn có nguồn gốc rõ ràng, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm hoàn toàn. 

Nếu bạn cần được báo giá thi công hệ thống pccc ngay, liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0963 554 883 – 0967800183. 

thi-cong-phong-chay-chua-chay-gia-re

Cơ điện Thăng Long thi công hệ thống pccc uy tín, chuyên nghiệp

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện, Cơ điện Thăng Long am hiểu mọi tiêu chuẩn cần thiết và quan trọng cho một hệ thống pccc, từ đó thiết kế thi công hệ thống pccc bảo tiêu chuẩn PCCC và khả năng hoạt động ổn định, tốt nhất. 

Đội ngũ nhân viên, kỹ sư thi công, lắp đặt lắp đặt hệ thống báo cháy giàu kinh nghiệm đã tham gia nhiều các lĩnh vực thiết kế, tư vấn, thi công trong hạng mục về điều hòa trung tâm, cơ điện, pccc, an ninh,…. cho các tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp,…

Xây dựng các phương án dự phòng hỗ trợ khách hàng không phải lúng túng khi có nhu cầu mở rộng, bổ sung, thay đổi hệ thống điện.

Đảm bảo bảo mật mọi thông tin khách hàng.

Đảm bảo thi công an toàn, nhanh chóng, chính xác đúng tiêu chuẩn và đúng thời hạn

Chế độ bảo hành, bảo trì rõ ràng, minh bạch: Công ty luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên trách bảo hành thiết bị điện, hỗ trợ hướng dẫn những khó khăn, vướng mắc trong quá trình sử dụng. Kiểm tra định kỳ bảo đảm hệ thống vận hành 24/24.

thi-cong-phong-chay-chua-chay-gia-re

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long chúng tôi luôn cam kết đảm bảo về chất lượng công trình cũng như tiến độ. Quý khách có nhu cầu quan tâm đến dịch vụ thi công phòng cháy chữa cháy giá rẻ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 09014688890963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ