Thi công máng cáp giá rẻ

thi-cong-mang-cap-gia-re

Thi công máng cáp giá rẻ ở đâu?

Thi công máng cáp giá rẻ ở đâu chất lượng lại đúng tiến độ?

Hãy đến với Thăng Long chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng cho bạn kết quả như mong muốn.

thi-cong-mang-cap-gia-re

Thi công hệ thống máng cáp  giá rẻ chất lượng trên toàn quốc: 

Bởi có nhiều ưu điểm nên hệ thống đường máng cáp được ưa chuộng sử dụng trong nhiều công trình hiện nay.

Nhưng hệ thống máng cáp có nhiều yêu cầu về kỹ thuật và cần được thực hiện bởi đơn vị thi công chuyên nghiệp. Thăng Long là sự lựa chọn cho quý khách hàng khi muốn lắp đặt và sửa chữa hệ thống máng cáp.

Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cơ điện trên toàn quốc.

Đội ngũ nhân viên kỹ sư tốt nghiệp từ những trường đại học nổi tiếng về kỹ thuật trên toàn quốc như Bách khoa, Công nghệ, …. Cùng với kinh nghiệm hợp tác với các công ty nước ngoài chuyên về kỹ thuật, cơ điện nên thái độ làm việc chuyên nghiệp, đáng tin cậy. 

Chúng tôi nhận thiết kế bản vẽ hệ thống máng cáp chất lượng và sửa đổi theo những yêu cầu của khách hàng, đồng thời đưa ra những tư vấn chân thành và thiết thực nhất. 

Thăng Long luôn nỗ lực hoàn thiện dịch vụ của mình, luôn lắng nghe những ý kiến từ phía khách hàng để chất lượng dịch vụ được hoàn hảo nhất, đảm bảo ổn định nhất khi đi vào hoạt động. 

Tiêu chuẩn quy trình thi công máng cáp giá rẻ

thi-cong-mang-cap-gia-re

Bước 1: Lựa chọn loại thang máng cáp điện phù hợp, đủ tiêu chuẩn và chất lượng. Chúng phải đảm bảo an toàn cho hệ thống điện và người sử dụng.

Bước 2: Chuẩn bị thang máng cáp, nguyên liệu, phụ kiện. Chúng giúp quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Bước 3: Xử lý về kích thước thang máng cáp để phù hợp với từng công trình.

Bước 4: Cố định vị trí thang máng cáp vào bề mặt để đỡ hệ thống dây điện.

Bước 5: Gắn chân đỡ thang cáp, máng cáp. Công đoạn này cần phải thực hiện 1 cách chi tiết và tỉ mỉ. Bởi nếu không cẩn thận, rất có thể chúng sẽ dẫn tới hậu quả nghiêm trọng cho toàn bộ hệ thống điện.

Bước 6: Tiếp nối đất thang cáp, máng cáp. Đây là nguyên tắc bắt buộc khi thi công và lắp đặt thang máng cáp. Chúng sẽ giảm thiểu rủi ro trong quá trình sử dụng.

Bước 7: Kiểm tra lại hệ thống sau khi lắp đặt để chắc chắn không có sự cố, sai sót nào. Nếu phát hiện những bất thường, bạn có thể tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục. 

Để nhận được những tư vấn chi tiết từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của Thăng Long và để sử dụng thi công máp cáp giá rẻ và các dịch vụ của chúng tôi, mời các bạn liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 09014688890963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ