Bảng Báo giá thi công phòng sạch

bao-gia-thi-cong-phong-sach

Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long  chúng tôi xin cung cấp bảng báo giá thi công phòng sạch nhanh nhất mới nhất qua các thông tin sau: 

Bạn chỉ cần thực hiện thao tác để lại thông tin qua các kênh thông tin sau ngay lập tức nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn và Bảng báo giá thi công phòng sạch cho bạn.

bao-gia-thi-cong-phong-sach

Bạn có thể để lại Tên, số điện thoại, địa chỉ qua:

 Email: thanglongem.vn@gmail.com

Chát trực tiếp qua cửa sổ trực tuyến: 

bao-gia-thi-cong-phong-sach

Gọi điện đến số hotline: 0967 800 183 – 0963 554 88 để được tư vấn.

Quy trình thiết kế phòng sạch chuyên nghiệp

bao-gia-thi-cong-phong-sach

Quy trình để làm phòng sạch đạt chất lượng và an toàn, chuyên nghiệp được thực hiện như sau:

Bước 1: Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tiến hành khảo sát hiện trạng

Sau khi tư vấn qua đường dây nóng và được khách hàng yêu cầu, Thăng Long sẽ cắt cử phụ trách kỹ thuật đến tận nơi trao đổi trực tiếp cũng như tiến hành đo đạc, tiếp nhận thông tin cần thiết như diện tích, áp suất, mức độ lưu thông khí,… đồng thời nêu ra giải pháp sơ bộ để khách hàng lựa chọn.

Bước 2: Lên bản vẽ thiết kế

Bản vẽ thiết kế thực sự quan trọng vì nó quyết định đến sự ăn khớp các thông số kỹ thuật khi thi công. Với những đơn vị thiếu chuyên nghiệp, sự phối hợp giữa thiết kế và thi công lệch một chút cũng sẽ gây thiệt hại đáng kể cho khách hàng. Nó cũng gây ảnh hưởng đến tiến độ thi công. 

Với nhiều năm kinh nghiệm, Xây dựng công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long  tự tin có thể thực hiện lên bản vẽ theo tiêu chuẩn phù hợp hiện trạng mặt bằng và yêu cầu của chủ đầu tư.

Bước 2: Thi công lắp đặt phòng sạch

Dựa trên bản vẽ đã chốt thông qua sự đồng ý của khách hàng. Kỹ thuật  viên của Thăng Long sẽ tiến hành bóc tách, báo giá thi công. Khách hàng đồng ý với mức giá hợp lý sẽ tiến hành thi công lắp đặt.

Trong quá trình thi công sẽ được giám sát bởi cả bên phía khách hàng và các chuyên gia của Thăng Long. Nhằm đảm bảo yêu cầu cao nhất về độ chính xác, vật liệu chất lượng, thiết bị chính hãng,…

Đáp ứng các tiêu chuẩn phòng sạch về độ bụi, nhiệt độ, độ ẩm và áp suất theo đúng cam kết hợp đồng.

 Bước 3:Nghiệm thu và đưa vào sử dụng.

Bước 4:  Bảo trì bảo dưỡng theo định kỳ thỏa thuận.

Địa chỉ thi công hệ thống phòng sạch chuyên nghiệp giá rẻ

bao-gia-thi-cong-phong-sach

Đến với chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả bởi chúng tôi luôn đặt chữ tín và chất lượng công trình lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công phòng sạch, đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết. Bên cạnh đó công ty còn được khách hàng đánh giá là đơn vị thi công phòng sạch luôn thấu hiểu các khách hàng, đưa ra giải pháp và đảm bảo phòng sạch luôn đạt yêu cầu 100%.

Hãy đến với Thăng Long chúng tôi để nhận được Bảng báo giá thi công phòng sạch nhanh nhất  cho công trình của mình nhé. Mọi thông tin xin vui lòng liền hệ với chúng tôi theo thông tin.

LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 09014688890963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ KHÁC

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ