Thiết kế phòng sạch tại Hà Nội

thiet-ke-phong-sach-tai-ha-noi

Thiết kế phòng sạch tại Hà Nội – Công ty cổ phần và cơ  Cơ điện  Thăng Long đã thực hiện các bước theo quy tình như sau

thiet-ke-phong-sach-tai-ha-noi

Thiết kế phòng sạch tại Hà Nội có quy trình 

Để thiết kế được phòng sạch chất lượng cao, Công ty cổ phần công nghệ và cơ điện Thăng Long đã có quy trình làm việc hiện đại, nhanh chóng cho khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tiến hành khảo sát

Bước 2: Tiến hành thiết kế bản vẽ

Bước 3: Tiến hành lắp đặt

Bước 4: Tiến hành nghiệm thu và đưa vào sử dụng

Bước 5: Thực hiện bảo trì công trình theo cam kết ban đầu với khách hàng

Trên đây là thông tin của nhà thầu thi công phòng sạch uy tín ở Hà Nội. Các bạn có nhu cầu lắp đặt phòng sạch vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0963 554 883 – 0967800183 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ.

Một số thiết kế của nhà thầu thi công phòng sạch

thiet-ke-phong-sach-tai-ha-noi

Phòng sạch được sử dụng trong nhiều lĩnh vực vì tính an toàn của nó. Trong đó có hai loại thiết kế phòng sạch hay được sử dụng là phòng sạch kiểu phòng thông hơi hỗn loạn và phòng sạch kiểu định hướng an toàn.

Phòng sạch kiểu phòng thông hơi hỗn loạn: Ở nguyên lý này sự thông hơi của các phòng sạch hoạt động cũng tương tư như hầu hết tất cả các phòng điều hòa không khí phổ thông trong thực tế như: văn phòng, cửa hàng, tòa nhà thương mại.

Không khí đưa vào bên trong sẽ được làm sạch. Nhà thầu thi công sẽ tạo ra nó bằng cách cung cấp máy điều hòa không khí và sau đó được chuyển đi qua hệ thống đường ống sẽ làm khí khuếch tán lan tỏa trên trần nhà.

Phòng sạch kiểu định hướng an toàn: Phòng sạch loại này sẽ gồm có một hệ thống phòng sạch với kiểu hơi tán loạn thường chỉ đạt được các độ sạch tiêu chuẩn tới cấp ISO 6 trong quá trình sản xuất.

Để đạt được các điều kiện tốt hơn thế trong quá trình hoạt động, điều cần thiết là phải làm loãng sự sản sinh các hạt. Điều này có thể đạt được bằng cách dùng dòng không khí hoàn toàn.

Tại Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long có đội ngũ nhân viên có tay nghề kinh nghiệm cao trong ngành do đó chúng tôi tự tin khẳng định sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng nhất về thiết kế phòng sạch tại các tỉnh lân cận cũng như thiết kế phòng sạch tại Hà Nội. Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin

LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 09014688890963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ