Dịch vụ lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm

he-thong-dieu-hoa-khong-khi-trung-tam

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể mang đến cho quý khách sự ưng ý nhất. Cho nên trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu với quý khách đơn vị lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm được nhiều đơn vị tin tưởng nhất hiện nay tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận khác đó chính là Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long.

he-thong-dieu-hoa-khong-khi-trung-tam

Hệ thống điều hòa không khí trung tâm

Hệ thống điều hòa không khí trung tâm gồm một hay nhiều máy trung tâm phối hợp thành một hệ thống tổng thể phân phối lạnh cho toàn bộ các khu vực trong tòa nhà. Hệ thống điều hoà không khí trung tâm sử dụng nước làm tác nhân lạnh thông qua hệ thống đường ống dẫn nước vào các dàn trao đổi nhiệt để làm lạnh không khí.
Hệ thống máy lạnh trung tâm bao gồm các phần chính :

– Máy lạnh trung tâm (CHILLER): Là thiết bị sản xuất ra nước lạnh qua hệ thống đường ống dẫn, cung cấp cho các dàn trao đổi nhiệt lắp đặt trong các không gian điều hoà để làm lạnh không khí.

– Các dàn trao đổi nhiệt (FAN COIL UNITs – FOCUs): Là các thiết bị đặt tại các khu vực cần điều hoà (công suất các dàn trao đổi nhiệt được chọn dựa vào công suất lạnh yêu cầu của phòng mà lắp các loại khác nhau). Tại đây, nước lạnh từ máy lạnh đi qua dàn lạnh để trao đổi nhiệt với không khí trong phòng và thực hiện chức năng làm lạnh.

– Tháp giải nhiệt và bơm nước: Thực hiện chức năng giải phóng năng lượng nhiệt của bình ngưng (máy lạnh) sau khi máy lạnh thực hiện công làm lạnh nước trong bình bay hơi.

–  Hệ thống đường ống và bơm nước cấp lạnh: Là hệ thống phân phối nước lạnh từ máy lạnh trung tâm đến các dàn trao đổi nhiệt FCU.

– Hệ thống đường ống phân phối không khí lạnh: Là hệ thống phân phối không khí lạnh từ các FCU qua các miệng thổi tới các khu vực cần điều hoà.

– Hệ thống điện điều khiển: Là hệ thống điều khiển khống chế liên động các thiết bị trong hệ thống (Máy lạnh, FCU, Bơm nước và tháp giải nhiệt).

he-thong-dieu-hoa-khong-khi-trung-tam

Lý do bạn nên lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm

Khi lắp đặt hệ thống điều hoà không khí trung tâm các toà nhà và nhà xưởng sẽ tiết kiệm điện: Đây là điểm tuyệt vời nhất của hệ thống điều hòa không khí trung tâm giá rẻ, với sự trợ giúp và góp mặt của hệ thống điều hòa không khí trung tâm thì đương nhiên chuyện tiết kiệm điện rồi quá trình phân phối máy cho từng phòng được suy tính một cách tỉ mỉ để đảm bảo vừa tiết kiệm vừa đẹp và tiện lợi nhất được cho khách hàng.

Tiết kiệm không gian, diện tích: Phần lớn các tòa nhà nếu mỗi phòng để một cục nóng thì chắc chắn sẽ không có chỗ để nổi cho dàn nóng được. Mỗi phòng mà để một dàn nóng thì chắc chắn tòa nhà không còn chỗ để sử dụng nữa quá. 

Giảm tiếng ồn: Đây cũng là một trong những lợi ích lớn và khiến nhiều người chuyển qua điều hòa trung tâm nhất, một dàn nóng thì không sao chứ nhiều dàn nóng như điều hòa cục bộ đảm bảo cả tòa nhà như loa phát thanh. Khi đi ngủ mọi thứ yên tĩnh, mà dàn nóng cứ chạy rì rì rào rào rất khó chịu. Điều hòa trung tâm 1 chiều xử lý được hết vấn đề này. Với hệ thống điều hòa không khí trung tâm, dàn nóng thường được đặt ở sân thượng hay một phòng riêng. Tiếng ồn từ dàn nóng được tách biệt nên không ảnh hưởng đến người sử dụng trong các căn trong tòa nhà.

he-thong-dieu-hoa-khong-khi-trung-tam

Nếu quý khách đang cần tìm một đơn vị lắp đặt hệ thống điều hoà không khí trung tâm uy tín và đáng tin cậy nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin.

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long
Điện thoại: 0967800183
Email : trongtrinhvan.tc.vn@gmail.com
Phòng Kỹ Thuật – Dự Án
Điện thoại : 09014688890963554883
Email: sonthanglongem@gmail.com

MỜI QUÝ KHÁCH THAM KHẢO THÊM CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ