Hệ thống phòng sạch

he-thong-phong-sach

Với nhiều năm hoạt động và phát triển trong dịch vụ thi công hệ thống phòng sạch cũng như nhiều dịch vụ khác. Công ty cp công nghệ và cơ điện Thăng Long tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận tin tưởng và hợp tác trong nhiều năm qua.

Điều đó được chứng minh qua nhiều dự án lớn nhỏ như: Vina Công ty TNHH Xây dựng SEOGWOO (Việt Nam) Địa điểm thi công: CN 4.3A, KCN Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng, nhà máy Kinh Đô  KM 22, TT Bần Yên Nhân, Mỹ Hào, Hưng Yên Nhà Đầu Tư: Công Ty Kinh Đô MIỀN BẮC, Thi công nhà máy YTG ở  CN 4.3A, KCN Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam,…

Dịch vụ thi công hệ thống phòng sạch chuyên nghiệp

he-thong-phong-sach

Công ty cp công nghệ và cơ điện Thăng Long sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

 • Tư vấn nhiệt tình
 • Thi công nhanh đúng tiến độ
 • Chuyên môn cao,…

Quy trình làm việc của dịch vụ thi công hệ thống phòng sạch

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tiến hành khảo sát

Khi tiếp nhận được yêu cầu tư khách hàng, chúng tôi sẽ  cử chuyên gia phòng sạch từ công ty tới trao đổi trực tiếp với khách để khảo sát, đo đạc các thông số tại vị trí cần lắp đặt dựa theo yêu cầu của khách hàng và kiến thức chuyên môn của chúng tôi để đưa ra phương án sơ bộ thích hợp nhất.

Bước 2: Tiến hành thiết kế bản vẽ.

Dựa vào yêu cầu từ khách hàng, thông số đo đạc được từ trước đó như cơ cấu, diện tích, áp suất, mức độ lưu thông khí,…chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế lại thành bản vẽ kỹ thuật hệ thống phòng sạch hoàn chỉnh nhất từ kết cấu, thiết bị lắp đặt,…đáp ứng được yêu cầu của công trình và khách hàng.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt

Bản thiết kế phòng sạch ở trên sẽ được thống nhất với khách hàng, sau đó sẽ tiến hành bóc tách, báo giá và thống nhất phương án và quy trình lắp đặt, thi công phòng sạch cho công trình.

Các bước tiến hành lắp đặt, thiết bị sử dụng, vật liệu,…đều theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong phòng sạch. Việc giám sát sẽ tiến hành đồng thời bởi hai bên do những kỹ thuât, chuyên gia hàng đầu của chúng tôi nhằm đảm bảo mức độ kín, áp suất, tiêu chuẩn số lượng bụi trong phòng đạt yêu cầu như đã thống nhất từ trước.

Bước 4: Tiến hành nghiệm thu và đưa vào sử dụng.

Bước 5: Thực hiện bảo trì công trình theo cam kết ban đầu với khách hàng.

he thong phong sach1

Những hạng mục phòng sạch mà chúng tôi đã thiết kế và thi công:

 • Hệ thống điều hoà không khí trung tâm
 • Hệ thống thông gió
 • Hệ thống chiếu sáng cho phòng sạch
 • Hệ thống diệt khuẩn cho phòng sạch
 • Lắp đặt panel cho phòng sạch

Dịch vụ Hệ thống phòng sạch của Thăng Long  cam kết

 • Cam kết thực hiện đầy đủ các hạng mục đã kỹ trong hợp đồng
 • Đảm bảo tiến độ thi công
 • Giá cả hợp lý nhất trên thị trường
 • Đảm bảo đảm chất lượng công trình theo đúng tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật,…

Thang Long luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu, khách hàng là trên hết đảm bảo thực hiện đầy đủ những điều khoản, hạng mục đã cam kết trong hợp đồng bởi Thăng Long hiểu được sự tin tưởng hợp tác và chất lượng của công trình chính là sự tồn tại và phát triển của công ty vậy nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

 Nếu quý khách có nhu cầu thi công tư vấn hệ thống phòng sạch xin vui lòng liên hệ với chúng thôi theo thông tin dưới đây.

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long

SĐT: 0967 800 183 – 0963 554 883

Email: thanglongem.vn@gmail.com

Website: http://thanglongem.com

Địa chỉ: H01-L25 khu A, KĐT Dương Nội, Phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA THĂNG LONG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ