Dịch vụ tư vấn hệ thống thông gió nhanh chóng chuyên nghiệp

tu van he thong thong gio

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long là đơn vị đi đầu trong việc tư vấn hệ thống thông gió hàng đầu tại Hà Nội cũng như trên toàn bộ khu vực phía Bắc.

tu van he thong thong gio

Quy trình tư vấn hệ thống thông gió

Bước 1: Tiếp nhật thông tin của khách hàng

Bước 2: Lên bản thảo và đưa ra bản vẽ

Bước 3: Thuyết minh bản vẽ

Bước 4: Thống nhất và chốt bản vẽ

Bước 5: Lên kế hoạch và thời hạn thi công

Thăng Long chuyên nhận tư vấn hệ thống thông gió

 • Tư vấn hệ thống thông gió nhà xưởng
 • Tư vấn hệ thống thông gió tòa nhà
 • Tư vấn hệ thống thông gió trung tâm thương mại,..

Tầm quan trọng của hệ thống thông gió

tu van he thong thong gio 1

Trong các nhà xưởng, trong quá trình máy móc, thiết bị hoạt động sẽ sản sinh ra nhiệt độ và bụi bẩn trong không khí. Cùng với đó là nhiệt độ từ môi trường tự nhiên (thời tiết oi bức vào mùa hè) sẽ khiến cho không khí bên trong các nhà xưởng trở nên ngột ngạt và nóng bức. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người lao động trong môi trường đó. Không chỉ vậy nó còn dẫn đến việc giảm hiệu suất làm việc . 

Do đó việc làm mát nhà xưởng bắt buộc cần phải thực hiện để đảm bảo sức khỏe của người lao động và hiệu suất làm việc của nhà xưởng. Một trong những phương thức làm mát nhà xưởng hiện nay có chi phí thấp được nhiều người lựa chọn đó là xây dựng hệ thống thông gió. Bởi vậy việc tìm một đơn vị tư vấn hệ thống thông gió là điều rất quan trọng quý khách cần phải cần lựa chọn đơn vị tốt nhất hiện nay được nhiều người tin tưởng như Thăng Long.

tu van he thong thong gio 2

Theo chuyên viên tư vấn thống thông gió được chia ra thành 2 kiểu:

 • Thông gió nhà xưởng bằng điều hòa không khí: Đây là loại thông gió yêu cầu chi phí đầu tư cũng như chi phí vận hành cao nên không phải nhà xưởng nào hiện nay cũng có thể trang bị điều hòa. Tuy nhiên thì đối với một số nhà xưởng có đặc tính đặc biệt thì việc sử dụng hệ thống điều hòa không khí là điều cần thiết. 
 • Hệ thống thông gió trong môi trường không sử dụng điều hòa: Đây là hệ thống tạo sự thông thoáng cho không gian làm việc. Đối với loại thông gió nhà xưởng này thì nhà xưởng cần phải cao ráo và được thiết kế cách nhiệt chống nóng. Hệ thống thông gió nhà xưởng này hiện được ứng dụng vô cùng rộng rãi. 

Lý do cần phải thông gió nhà xưởng

Thông gió nhà xưởng là việc làm bắt buộc khi thi công xây dựng nhà xưởng. Song không phải ai cũng biết được lý do tại sao phải thực hiện thông gió cho nhà xưởng. Chính vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những lý do cần hệ thống thông gió nhà xưởng để giúp các bạn hiểu rõ hơn tầm quan trọng của hệ thống này. 

 • Khi xây dựng hệ thống thông gió cho nhà xưởng sẽ làm cho không khí bên trong của nhà xưởng được lưu thông. Điều này giúp cho không khí oi bức và ô nhiễm do bụi của không gian nhà xưởng được thoát ra bên ngoài. Đồng thời đưa không khí tươi, trong lành và mát mẻ từ ngoài môi trường vào bên trong giúp cho người lao động bên trong được thoải mái và làm việc hiệu quả. 
 • Hệ thống thông gió có cấu tạo và phương thức lắp đặt vô cùng đơn giản. Chính vì vậy chi phí lắp đặt của nó tương đối thấp giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. 
 • Ngoài ra hệ thống này còn giúp tiết kiệm điện năng giúp người dùng giảm được chi phí làm mát nhà xưởng so với khi sử dụng những phương pháp khác. 

Đơn vị tư vấn hệ thống thông gió uy tín nhất hiện nay

tu van he thong thong gio 3

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị tư vấn hệ thống thông gió nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể mang lại chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Quý khách chưa yên tâm và tin tưởng giao công trình thi công khi chưa biết đơn vị nào có thể đáp ứng nhu cầu của mình. 

Đừng lo lắng hãy đến với công ty Thăng Long chúng tôi đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng cả về chất lượng và giá cả về dịch vụ tư vấn hệ thống thông gió.

 • Đảm bảo đúng tiến độ thị công
 • Đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật
 • Đảm bảo giá tốt nhất thị trường
 • Phục vụ tận tình chu đáo,..

Hãy cùng đặt lịch tư vấn hệ thống thông gió tại cơ sở Thăng Long chúng tôi bằng cách liên hệ theo thông tin.

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Cơ Điện Thăng Long

SĐT: 0967 800 183 – 0963 554 88

Email: thanglongem.vn@gmail.com

Website: http://thanglongem.com

Địa chỉ: H01-L25 khu A, KĐT Dương Nội, Phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ KHÁC

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo Xem bản đồ